Vật lí 10 Trắc nghiệm

Phuong Vi

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng tám 2017
980
444
101
Bình Phước
Bình phước
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai người đi xe đạp khởi hành cung một lúc từ A đến B với AB=36km. Người thứ nhất đi nữa quảng đương đầu với v1= 18km/h và đi nửa quảng đường còn lại với v2= 12km/h. Người thứ hai chuyển động trong nửa thời gian đầu với vận tốc 18km/h, nửa thời gian sau chuyển động với v2=12km/h. Hỏi trong hai ngưoif ai tới sớm hơn và sớm hơn bao nhiêu.
A. Người thứ nhất tới sớm hơn người thứ 2: 6 phút
B. Người thứ 2 tới sớm hơn người thứ 1: 6 phút
C. Người thứ nhất tới sớm hơn người thứ 2: 12 phút
D. Người thứ 2 tới sớm hơn người thứ 1: 12 phút
 
  • Like
Reactions: bánh tráng trộn

Thiên Thuận

Cựu Mod Anh |GOLDEN Challenge’s first runner-up
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
24 Tháng ba 2017
3,800
13,157
1,029
Vĩnh Long
Đại học Đồng Tháp - Ngành Sư phạm Tiếng Anh
Nếu chia quãng đường ra thành nửa quãng đường đầu và nửa quãng đường sau thì áp dụng công thức: [tex]\huge V_{tb}=\frac{2V_{1}V_{2}}{V_{1}+V_{2}}[/tex]
Nếu chia thời gian ra thành nửa thời gian đầu và nửa thời gian sau thì áp dụng công thức: [tex]\huge V_{tb}=\frac{V_{1}+V_{2}}{2}[/tex]
 
Top Bottom