- 10 Tháng chín 2018
- 105
- 25
- 26
- 20
- Bà Rịa - Vũng Tàu
- THCS minh đạm
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mấy câu đó bạn muốn giải câu nào giúp mình cũng được tại từ câu 17 đến câu 27 ko có câu nào mình biết làm hếtbài nào nhỉ ??
17Bmấy câu đó bạn muốn giải câu nào giúp mình cũng được tại từ câu 17 đến câu 27 ko có câu nào mình biết làm hết
bạn ơi giải dùm mình câu 16 với được ko17B
18C 19C 20A 21 B
22 [tex]\Delta \varphi =20\pi =\frac{1}{2}\beta .t^{2}[/tex]
[tex]\omega =\beta t[/tex]
thay số vào tính là ra
23) [tex]s=\frac{1}{2}gt^{2}[/tex]
thế có hơi khó hiểu đấy a ạ[tex]a1=\frac{F}{m1}[/tex]
[tex]a2=\frac{F}{m2}[/tex]
[tex]\frac{1}{a1}=\frac{m1}{F}[/tex]
[tex]\frac{1}{a2}=\frac{m2}{F}[/tex]
lấy tổng vào xong nghịch đảo => a
[tex]\frac{m1}{F}+\frac{m2}{F}=\frac{1}{a1}+\frac{1}{a2}=\frac{a1+a2}{a1.a2}[/tex]thế có hơi khó hiểu đấy a ạ
bạn ơi giúp mình giải luôn câu 24 đến câu 27 luôn đi bạn cảm ơn bạn nhiều[tex]\frac{m1}{F}+\frac{m2}{F}=\frac{1}{a1}+\frac{1}{a2}=\frac{a1+a2}{a1.a2}[/tex]
[tex]\frac{F}{m1+m2}=\frac{a1a2}{a1+a2}[/tex]
bạn ơi có thể giải giúp mình ko[tex]\frac{m1}{F}+\frac{m2}{F}=\frac{1}{a1}+\frac{1}{a2}=\frac{a1+a2}{a1.a2}[/tex]
[tex]\frac{F}{m1+m2}=\frac{a1a2}{a1+a2}[/tex]
cái đó a= F/(m1+m2)=a1*a2/(a1+a2)= 2*6/(2+6)=1,5 (m/s^2)bạn ơi có thể giải giúp mình ko