Vật lí 10 Trắc nghiệm

phuongdaitt1

Cựu Phó nhóm Tiếng Anh
Thành viên
6 Tháng mười hai 2015
1,886
4,315
496
Tiền Giang
HMF Forum
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Dưới tác dụng của 1 lực có độ lớn F, vật có khối lượng m1 thu gia tốc 20cm/s^2. Nếu lực tác dụng vào vật có khối lượng m2=2m1 thì vật m2 sẽ thu gia tốc là bao nhiêu ?
A. 0.1 m/s^2
B. 0,4 m/s^2
C. 1 cm/s^2
D. 4 cm/s^2
@hdiemht giúp t với T_T
 

hdiemht

Cựu Mod Toán
Thành viên
11 Tháng ba 2018
1,813
4,028
506
21
Quảng Trị
$Loading....$
Dưới tác dụng của 1 lực có độ lớn F, vật có khối lượng m1 thu gia tốc 20cm/s^2. Nếu lực tác dụng vào vật có khối lượng m2=2m1 thì vật m2 sẽ thu gia tốc là bao nhiêu ?
A. 0.1 m/s^2
B. 0,4 m/s^2
C. 1 cm/s^2
D. 4 cm/s^2
@hdiemht giúp t với T_T
T không biết đúng không nha!
$F=a_1.m_1$;$F=a_2.m_2$
Ta có: [tex]a_1.m_1=a_2.m_2<=>20.m_1=a_2.2m_1=>a_2=10cm/s^2=0,1m/s^2[/tex]
 

hungctcsx12

Học sinh
Thành viên
18 Tháng chín 2018
346
75
36
20
Hà Tĩnh
thcs sơn hà
Dưới tác dụng của 1 lực có độ lớn F, vật có khối lượng m1 thu gia tốc 20cm/s^2. Nếu lực tác dụng vào vật có khối lượng m2=2m1 thì vật m2 sẽ thu gia tốc là bao nhiêu ?
A. 0.1 m/s^2
B. 0,4 m/s^2
C. 1 cm/s^2
D. 4 cm/s^2
@hdiemht giúp t với T_T
A đó bạn
cái này dễ tính mà
 
  • Like
Reactions: phuongdaitt1

phuongdaitt1

Cựu Phó nhóm Tiếng Anh
Thành viên
6 Tháng mười hai 2015
1,886
4,315
496
Tiền Giang
HMF Forum
T không biết đúng không nha!
$F=a_1.m_1$;$F=a_2.m_2$
Ta có: [tex]a_1.m_1=a_2.m_2<=>20.m_1=a_2.2m_1=>a_2=10cm/s^2=0,1m/s^2[/tex]
Tks nha
A đó bạn
cái này dễ tính mà
Mk cần thông não ý mà T_T
Câu này nữa
Một vật có khối lượng m1=2kg đang chuyển động về phía trước vs vận tốc v1=2m/s va chạm với vật có khối lượng m2=1kg đang đứng yên. Ngay sau va chạm, vật thứ nhất bị bật ngược lại vận tốc 0,5m/s. Vật thứ 2 chuyển động với vận tốc có độ lớn bằng
A. 3m/s
B. 5m/s
C. 2,5 m/s
D. 6 m/s
 

hungctcsx12

Học sinh
Thành viên
18 Tháng chín 2018
346
75
36
20
Hà Tĩnh
thcs sơn hà
Tks nha

Mk cần thông não ý mà T_T
Câu này nữa
Một vật có khối lượng m1=2kg đang chuyển động về phía trước vs vận tốc v1=2m/s va chạm với vật có khối lượng m2=1kg đang đứng yên. Ngay sau va chạm, vật thứ nhất bị bật ngược lại vận tốc 0,5m/s. Vật thứ 2 chuyển động với vận tốc có độ lớn bằng
A. 3m/s
B. 5m/s
C. 2,5 m/s
D. 6 m/s
bạn cứ tuong tự như câu trên là giải được à
 

hdiemht

Cựu Mod Toán
Thành viên
11 Tháng ba 2018
1,813
4,028
506
21
Quảng Trị
$Loading....$
Tks nha

Mk cần thông não ý mà T_T
Câu này nữa
Một vật có khối lượng m1=2kg đang chuyển động về phía trước vs vận tốc v1=2m/s va chạm với vật có khối lượng m2=1kg đang đứng yên. Ngay sau va chạm, vật thứ nhất bị bật ngược lại vận tốc 0,5m/s. Vật thứ 2 chuyển động với vận tốc có độ lớn bằng
A. 3m/s
B. 5m/s
C. 2,5 m/s
D. 6 m/s
Chọn chiều dương là chiều chuyển động của vật 1
[tex]F_{21}=-F_{12}<=>a_1.m_1=-a_2.m_2<=>2. \frac{\Delta_{v1}}{t}=1.\frac{\Delta_{v2}}{t}<=>2.(-0,5-2)=v_2=>v_2=-5[/tex]
Vậy độ lớn là $5m/s$
 
Top Bottom