![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
chọn câu đúng: một vật chuyển động trên trục tọa độ Ox. Ở thời điểm t1 vật có tọa độ x1= 7m và ở thời điềm t2 vật có tọa độ x2= 4m.
a. độ dời của vật là [tex]\Delta x[/tex] = 3m.
b. Vật chuyển động theo chiều dương của quỹ đạo
c. Quãng đường vật đi được trong khoảng thời gian đó là 11m
d. độ dời của vật là [tex]\Delta x[/tex] = -3m
a. độ dời của vật là [tex]\Delta x[/tex] = 3m.
b. Vật chuyển động theo chiều dương của quỹ đạo
c. Quãng đường vật đi được trong khoảng thời gian đó là 11m
d. độ dời của vật là [tex]\Delta x[/tex] = -3m