Toán Trắc nghiệm

Ye Ye

Cây bút Truyện ngắn 2017|Thần tượng văn học
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
10 Tháng bảy 2017
2,064
2,347
434
Hà Nam
NEU (Dream)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Nếu [tex]tan\alpha =\frac{2rs}{r^{2}-s^{2}}[/tex] với [tex]\alpha[/tex] là góc nhọn và r > s> 0 thì [tex]cos\alpha[/tex] bằng:
A. [tex]\frac{r}{s}[/tex]

B. [tex]\frac{\sqrt{r^{2}-s^{2}}}{2r}[/tex]

C. [tex]\frac{rs}{r^{2}+s^{2}}[/tex]

D. [tex]\frac{r^{2}-s^{2}}{r^{2}+s^{2}}[/tex]

Mình tính ra là đáp án D. Có đúng không ạ?
 

Lazy-Girl

Học sinh
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
183
92
36
24
Hà Nam
THPT C Thanh Liêm
Nếu [tex]tan\alpha =\frac{2rs}{r^{2}-s^{2}}[/tex] với [tex]\alpha[/tex] là góc nhọn và r > s> 0 thì [tex]cos\alpha[/tex] bằng:
A. [tex]\frac{r}{s}[/tex]

B. [tex]\frac{\sqrt{r^{2}-s^{2}}}{2r}[/tex]

C. [tex]\frac{rs}{r^{2}+s^{2}}[/tex]

D. [tex]\frac{r^{2}-s^{2}}{r^{2}+s^{2}}[/tex]

Mình tính ra là đáp án D. Có đúng không ạ?
uk đúng rồi bạn, mk cũng ra vậy!
 
  • Like
Reactions: Ye Ye
Top Bottom