Ngoại ngữ Trắc nghiệm

trà my 47

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng năm 2017
5
0
16
23

Bong Bóng Xà Phòng

Cựu Mod Hóa|Cựu CN CLB Hóa học vui
Thành viên
18 Tháng mười hai 2017
3,707
8,659
834
Hưng Yên
Nope
on the tenterhooks = on pins and needles : hồi hộp chờ đợi kết quả
on the breadline = mức nghèo khổ
on the cards = có thể xảy ra
chọn: C
 
  • Like
Reactions: phuongdaitt1

tuananh982

Á quân kiên cường WC 2018
Thành viên
5 Tháng tư 2017
2,897
7,033
694
Quảng Trị
THPT
the rates of extreme poverty have halved in recent decades. But 1,2 billion people still live ______ .
A. On the house
B. On the tenterhooks
C. On the breadline
D. On the cards.
C bạn nhé.
on (the) tenterhooks = on pins and needles là hồi hộp khi bạn chờ một thứ gì đang đến
on the breadline là mức nghèo khổ
on the cards (British English)
(North American English in the cards) likely to happen
 
Last edited:
Top Bottom