Trắc nghiệm
D duonghiep.2950.icdi@gmail.com Học sinh mới Thành viên 6 Tháng sáu 2018 2 0 1 6 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
D duonghiep.2950.icdi@gmail.com Học sinh mới Thành viên 6 Tháng sáu 2018 2 0 1 6 Tháng sáu 2018 #2 Hạ đường cao ợ, mk viết sai
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 6 Tháng sáu 2018 #3 Gọi H là chân đường cao hạ từ S xuống đáy, ta có góc SAH=SBH=SCH=SDH =>AH=BH=CH=DH (cùng bằng SH/tan60) =>H là tâm đường tròn ngoại tiếp hình thang
Gọi H là chân đường cao hạ từ S xuống đáy, ta có góc SAH=SBH=SCH=SDH =>AH=BH=CH=DH (cùng bằng SH/tan60) =>H là tâm đường tròn ngoại tiếp hình thang