Trắc nghiệm
An ACG Học sinh Thành viên 11 Tháng năm 2017 81 27 26 23 20 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 20 Tháng năm 2018 #2 Kí tự đầu tiên có 26 cách chọn Kí tự thứ 2 có 9 cách chọn. Từ thứ 3 đến thứ 6 mỗi thằng có 10 cách chọn => tổng cộng có 26.9.10^4=....
Kí tự đầu tiên có 26 cách chọn Kí tự thứ 2 có 9 cách chọn. Từ thứ 3 đến thứ 6 mỗi thằng có 10 cách chọn => tổng cộng có 26.9.10^4=....
An ACG Học sinh Thành viên 11 Tháng năm 2017 81 27 26 23 24 Tháng năm 2018 #3 An ACG said: View attachment 55604 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]-\sqrt{a^{2}+b^{2}} \leq y\leq \sqrt{a^{2}+b^{2}} <=> -\sqrt{4^{2}+3^{2}}\leq 4sinx-3cosx \leq \sqrt{4^{2}+3^{2}} <=> -5\leq 4sinx-3cosx\leq 5[/tex][/tex] Reactions: dương bình an
An ACG said: View attachment 55604 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]-\sqrt{a^{2}+b^{2}} \leq y\leq \sqrt{a^{2}+b^{2}} <=> -\sqrt{4^{2}+3^{2}}\leq 4sinx-3cosx \leq \sqrt{4^{2}+3^{2}} <=> -5\leq 4sinx-3cosx\leq 5[/tex][/tex]
Sơn billion dollars Học sinh mới Thành viên 20 Tháng tư 2018 48 34 6 23 Thanh Hóa THPT Dương Đình Nghệ 24 Tháng năm 2018 #4 đúng tieutukeke said: Kí tự đầu tiên có 26 cách chọn Kí tự thứ 2 có 9 cách chọn. Từ thứ 3 đến thứ 6 mỗi thằng có 10 cách chọn => tổng cộng có 26.9.10^4=.... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đúng rồi đó bạn
đúng tieutukeke said: Kí tự đầu tiên có 26 cách chọn Kí tự thứ 2 có 9 cách chọn. Từ thứ 3 đến thứ 6 mỗi thằng có 10 cách chọn => tổng cộng có 26.9.10^4=.... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đúng rồi đó bạn
dương bình an Banned Banned 23 Tháng năm 2018 341 299 51 Hà Nội lưu ban A 24 Tháng năm 2018 #5 An ACG said: [tex]-\sqrt{a^{2}+b^{2}} \leq y\leq \sqrt{a^{2}+b^{2}} <=> -\sqrt{4^{2}+3^{2}}\leq 4sinx-3cosx \leq \sqrt{4^{2}+3^{2}} <=> -5\leq 4sinx-3cosx\leq 5[/tex][/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đúng rồi hay áp dụng bunhia thì [tex](4sinx-3cosx)^{2}\leq (4^{2}+3^{2})(sin^{2}x+cos^{2}x)=25[/tex] rồi suy ra giống bạn
An ACG said: [tex]-\sqrt{a^{2}+b^{2}} \leq y\leq \sqrt{a^{2}+b^{2}} <=> -\sqrt{4^{2}+3^{2}}\leq 4sinx-3cosx \leq \sqrt{4^{2}+3^{2}} <=> -5\leq 4sinx-3cosx\leq 5[/tex][/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đúng rồi hay áp dụng bunhia thì [tex](4sinx-3cosx)^{2}\leq (4^{2}+3^{2})(sin^{2}x+cos^{2}x)=25[/tex] rồi suy ra giống bạn