Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Cho phương trình: [tex](x-1)(x^2-2mx+m^2-2m+2)=0[/tex] (1), giá trị nguyên m nhỏ nhất để phương trình (1) có 3 nghiệm phân biệt là:
A. [tex]m< 1, m\neq 3[/tex] B. [tex]m \neq 1, m> 3[/tex]
C. [tex]m\neq 1, m< 3[/tex] D. [tex]m> 1, m\neq 3[/tex]
Câu 2: Cho tam giác ABC có [tex]\widehat{B} = 2\widehat{C}[/tex], AB=8cm, BC=10cm. Độ dài cạnh AC là:
A. 10cm B. 11cm C. 12cm D. 13cm
Câu 3: Cho tam giác ABC, biết AC=3cm, AB=4cm. Góc A=60 độ. Tính được đoạn BC là:
A. căn11 B. căn12 C. căn13 D.căn14
A. [tex]m< 1, m\neq 3[/tex] B. [tex]m \neq 1, m> 3[/tex]
C. [tex]m\neq 1, m< 3[/tex] D. [tex]m> 1, m\neq 3[/tex]
Câu 2: Cho tam giác ABC có [tex]\widehat{B} = 2\widehat{C}[/tex], AB=8cm, BC=10cm. Độ dài cạnh AC là:
A. 10cm B. 11cm C. 12cm D. 13cm
Câu 3: Cho tam giác ABC, biết AC=3cm, AB=4cm. Góc A=60 độ. Tính được đoạn BC là:
A. căn11 B. căn12 C. căn13 D.căn14