trắc nghiệm

W

waytogo

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hàm số y = x3 + mx2 + 1.Lựa chọn phương án đúng.
  • Với mọi m, hàm số luôn có cực đại và cực tiểu
  • Với mọi m
    004.gif
    0, hàm số luôn có cực đại và cực tiểu
  • Với m = 0, hàm số có cực đại và cực tiểu
  • Cả ba phương án kia đều sai.
cac ban giai thich ho to voi ............................................................
 
S

sanhobien_23

đáp án d
hs có cực trịkhi pt y'=o có 2 nghiệm phân biệt
suy ra delta>o
từ đó tìm được m<-căn3 và m>căn3
 
Top Bottom