G
giapvinh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trắc nghiệm vui: Kiếp trước bạn tên gì?
Dựa vào tên họ kiếp này của mình, hãy khám phá tên kiếp trước của bạn nhé!
Lấy theo họ và tên của bạn, bạn viết tên theo chữ cái đầu, và tra cứu theo bảng dưới đây nhé.
Tên 2 chữ = họ + tên
Tên 3 chữ = họ + đệm + tên
Tên 4 chữ = họ + đệm + đệm + tên
VD: Trịnh Phạm Xuân Hải viết chữ cái đầu => T + P + X + H
Tên bạn gồm 4 chữ, vậy kiếp trước sẽ là: Càn khôn phá ngọc thiên môn công tử.
Họ:
A: Kỳ Môn
B: Huyền Thiên
C: Nhật Nguyệt
D: Thiên Hạ
E: Dạ Xoa
G: Thần Dương
H: Thiên Thủ
I: Tiêu Diêu
K: Thiên Canh
L: Thiên Vũ
M: Bát Quái
N: Vô Diện
Ng: Phi Thiên
O: Lạc Anh
U: Thần Môn
P: Vô Danh
Q: Thái Cực
V: Lục Hợp
R: Hồi Phong
S: Hỗn Độn
T: Càn Khôn
Tr: Vô Trần
X: Thiên Môn
Y: Cửu Thiên.
Tên Đệm:
A: Phất Huyệt
B: Giáng Ma
C: Tích Lịch
D: Âm Dương
E: Tang Môn
G: Tu La
H: Toái Thạch
I: Đệ Nhất
K: Vô Song
L: Vô Ngấn
M: Lưỡng Nghi
N: Ngũ Thần
Ng: Phá Thiên
O: Xuyên Vân
U: Vô Ảnh
P: Phá Ngọc
Q: Kỳ
V: Vô Song
R: Tấn Lôi
S: Phục Ma
T: Bất Tử
Th: Phục Hổ
X: Liên Hoàn
Y: Thần.
Tên riêng:
A: Hiệp
B: Vương
C: Nhân
D: Thần
E: Quỷ
G: Thư Sinh
H: Công Tử
I: Thánh
K: Tiên
L: Bà Bà
M: Ngọc Nữ
N: Tiểu Tử
O: Lão Lão
U: Khách
P: Tăng
Q: Đạo Nhân
V: Tiên tử
R: Ma Vương
S: Đại Hiệp
T: Tà Thần
X: Đại Thánh
Y: Ma
Dựa vào tên họ kiếp này của mình, hãy khám phá tên kiếp trước của bạn nhé!
Lấy theo họ và tên của bạn, bạn viết tên theo chữ cái đầu, và tra cứu theo bảng dưới đây nhé.
Tên 2 chữ = họ + tên
Tên 3 chữ = họ + đệm + tên
Tên 4 chữ = họ + đệm + đệm + tên
VD: Trịnh Phạm Xuân Hải viết chữ cái đầu => T + P + X + H
Tên bạn gồm 4 chữ, vậy kiếp trước sẽ là: Càn khôn phá ngọc thiên môn công tử.
Họ:
A: Kỳ Môn
B: Huyền Thiên
C: Nhật Nguyệt
D: Thiên Hạ
E: Dạ Xoa
G: Thần Dương
H: Thiên Thủ
I: Tiêu Diêu
K: Thiên Canh
L: Thiên Vũ
M: Bát Quái
N: Vô Diện
Ng: Phi Thiên
O: Lạc Anh
U: Thần Môn
P: Vô Danh
Q: Thái Cực
V: Lục Hợp
R: Hồi Phong
S: Hỗn Độn
T: Càn Khôn
Tr: Vô Trần
X: Thiên Môn
Y: Cửu Thiên.
Tên Đệm:
A: Phất Huyệt
B: Giáng Ma
C: Tích Lịch
D: Âm Dương
E: Tang Môn
G: Tu La
H: Toái Thạch
I: Đệ Nhất
K: Vô Song
L: Vô Ngấn
M: Lưỡng Nghi
N: Ngũ Thần
Ng: Phá Thiên
O: Xuyên Vân
U: Vô Ảnh
P: Phá Ngọc
Q: Kỳ
V: Vô Song
R: Tấn Lôi
S: Phục Ma
T: Bất Tử
Th: Phục Hổ
X: Liên Hoàn
Y: Thần.
Tên riêng:
A: Hiệp
B: Vương
C: Nhân
D: Thần
E: Quỷ
G: Thư Sinh
H: Công Tử
I: Thánh
K: Tiên
L: Bà Bà
M: Ngọc Nữ
N: Tiểu Tử
O: Lão Lão
U: Khách
P: Tăng
Q: Đạo Nhân
V: Tiên tử
R: Ma Vương
S: Đại Hiệp
T: Tà Thần
X: Đại Thánh
Y: Ma