Vật lí 11 trắc nghiệm từ trường

Hoàng Long AZ

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
17 Tháng mười hai 2017
2,553
3,578
564
▶️ Hocmai Forum ◀️
b8.jpg
33/ D

34/ C
5cm = 0,05m
[tex]B=2.10^{-7}.\frac{12}{0,05}=4,8.10^{-5}T[/tex]

35/ D

36/ B
[tex]B=2.10^{-7}.\frac{I}{r}=>r=\frac{2.10^{-7}.I}{B}=\frac{2.10^{-7}.5}{4.10^{-5}}=0,025m = 2,5cm[/tex]

37/C
[tex]B=2.10^{-7}.\frac{I}{r}=>I=\frac{B.r}{2.10^{-7}}=\frac{2.10^{-7}.5}{2.10^{-7}}=10A[/tex]

38/B
[tex]f=Bvq=>B=\frac{f}{vq}=0,5T[/tex]

39/ D
+, [tex]f1=v1.Bq=>Bq=\frac{f1}{v1}=1,25.10^{-12} (T.C)[/tex]
+, [tex]f2=v2.Bq=5.10^{-5} N[/tex]

40/ A
[tex]f=Bvq=5,76.10^{-12} (N)[/tex]
 
  • Like
Reactions: Triêu Dươngg
Top Bottom