Toán 11 Trắc nghiệm tổng hợp

Kaito Kidㅤ

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
16 Tháng tám 2018
2,350
5,150
621
20
Hanoi University of Science and Technology
Hải Phòng
THPT Tô Hiệu
29.
[tex]\frac{CI}{CG}=\frac{CF}{CH}=\frac{CA}{CI}=\frac{CD}{CF}=2[/tex]
Nên $V_C^2(IGHF)=AIFD$
$IA=IC\\ID=IB\\IF=IE$
Vậy Đ$_I(AFID)=CIEB$
30.
Do cô sẽ dừng khi có 3 bạn thuộc bài mà để chỉ kiểm tra đúng 3 bạn đầu thì 1 trong 2 bạn đầu phải không thuộc bài còn lại phải thuộc bài nên xác suất là: $0,1.0,7.0,8+0,9.0,3.0,8=0,272$
 

anhnguyenhehe

Học sinh
Thành viên
3 Tháng mười 2018
21
1
21
20
Khánh Hòa
thcs Lý Thái Tổ
29.
[tex]\frac{CI}{CG}=\frac{CF}{CH}=\frac{CA}{CI}=\frac{CD}{CF}=2[/tex]
Nên $V_C^2(IGHF)=AIFD$
$IA=IC\\ID=IB\\IF=IE$
Vậy Đ$_I(AFID)=CIEB$
30.
Do cô sẽ dừng khi có 3 bạn thuộc bài mà để chỉ kiểm tra đúng 3 bạn đầu thì 1 trong 2 bạn đầu phải không thuộc bài còn lại phải thuộc bài nên xác suất là: $0,1.0,7.0,8+0,9.0,3.0,8=0,272$
Mình vẫn chưa hiểu c30 cho lắm
 

Kaito Kidㅤ

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
16 Tháng tám 2018
2,350
5,150
621
20
Hanoi University of Science and Technology
Hải Phòng
THPT Tô Hiệu
Mình vẫn chưa hiểu c30 cho lắm
@@
3 ông đầu danh sách:
1.An
2.Bình
3.Cường
Nếu có 2 bạn thuộc bài thì cô không kiểm tra nữa mà để cô chỉ kiểm tra đúng 3 bạn này thì chỉ xảy ra trường hợp An hoặc Bình không thuộc bài còn 2 bạn còn lại phải thuộc bài.
TH1: An không thuộc bài, XS An không thuộc bài là $1-0,9=0,1$ , 2 bạn kia thuộc bài, theo quy tắc nhân XS thì TH này có: $0,1.0,7.0,8$
TH2: Bình không thuộc bài, XS Bình không thuộc bài là $1-0,7=0,3$ , 2 bạn kia thuộc bài, theo quy tắc nhân XS thì TH này có : $0,9.0,3.0,8$
Vậy theo quy tắc cộng XS thì XS xảy ra thỏa yêu cầu đề: $0,1.0,7.0,8+0,9.0,3.0,8=0,272$
 
  • Like
Reactions: Nguyễn Quế Sơn
Top Bottom