Toán 10 Trắc nghiệm Toán học 10.

fanoopsclubs2201@gmail.com

Học sinh
Thành viên
9 Tháng tám 2020
74
22
26
19
Trà Vinh
THPT Cầu Ngang A
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho ▲ABC, biết vt a = vt AB =(a1;a2) và vt b = vt AC = (b1;b2)
clip_image002.png
. Để tính diện tích S của ▲ABC. Một học sinh làm như sau:

Học sinh đó đã làm sai bước nào ạ? Giải thích giúp em với ạ! Em cám ơn.
 

Attachments

  • WIN_20210123_17_18_30_Pro.jpg
    WIN_20210123_17_18_30_Pro.jpg
    65.5 KB · Đọc: 51

namnam06

Học sinh tiến bộ
Thành viên
12 Tháng chín 2018
1,147
894
151
Gia Lai
THCS Lê Quý Đôn
Cho ▲ABC, biết vt a = vt AB =(a1;a2) và vt b = vt AC = (b1;b2)
clip_image002.png
. Để tính diện tích S của ▲ABC. Một học sinh làm như sau:

Học sinh đó đã làm sai bước nào ạ? Giải thích giúp em với ạ! Em cám ơn.
Thấy bước 4 khai căn hơi có vấn đề, GTTD chứ
 
Top Bottom