Trắc nghiệm!!! toán 8

K

khanhchilala

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/ Phương trình [TEX]x^2[/TEX]-1=0 có:
a. 1 nghiệm ; b. 2 nghiệm ; c. Vô nghiệm ; d. Cả a,b,c đều sai
2, Bất phương trình: -2[TEX]x[/TEX]-3 >4-3[TEX]x[/TEX]
a. [TEX]x[/TEX]>7 ; b.[TEX]x[/TEX]>1 ; c. [TEX]x[/TEX]<-1 ; d. [TEX]x[/TEX]>-7
3, Cho hình hộp chữ nhật ABCDA'B''C'D', có các cạnh: AA'=5cm; A'B'=4cm, B'C'=3cm. Phát biểu nào sau đây là đúng:
a.C'D'=5cm ; b. C'D' = 4,5 cm ; c. D'D=4cm ; d.C'C=5cm
5, Tỉ số chu vi của hai tam giác đồng dạng bằng bình phương tỉ số đồng dạng:
a. Đúng ; b. Sai

6, Tam giác ABC đồng dạng với tam giác A'B'C theo tỉ số đồng dạng k = [TEX]\frac{3}{2}[/TEX]. Biết chu vi của Tam giác ABC bằng 20cm. Chu vi của tam giác A'B'C' bằng:
a. 10cm ; b. 20cm ; c. 30cm ; d. 40cm
 
M

megamanxza

1. Phương trình [TEX]x^2-1=0[/TEX] có: b/ 2 nghiệm
2. Bất phương trình: -2x-3 >4-3x: a/x>7
Câu 3 mình chưa học!
5. Tỉ số chu vi của hai tam giác đồng dạng bằng bình phương tỉ số đồng dạng: b/ Sai
6. Bạn coi lại cái đề được không? /:)
 
V

vipboycodon

1. $x^2-1 = 0$
<=> $x^2 = 1$
<=> $x = -1$ hoặc $x = 1$.
Vậy câu đúng là b. 2 nghiệm
2. $-2x-3 > 4-3x$
<=> $-2x+3x > 4+3$
<=> $x > 7$
Vậy...
 
Top Bottom