Toán 10 Trắc nghiệm Toán 10.

fanoopsclubs2201@gmail.com

Học sinh
Thành viên
9 Tháng tám 2020
74
22
26
19
Trà Vinh
THPT Cầu Ngang A
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

(Giúp em giải câu này chi tiết với ạ!)

Câu 32: Khoảng cách từ A đến B không thể đo trực tiếp được vì phải qua một đầm lầy. Người ta xác định được một điểm C mà từ đó có thể nhìn thấy A và B dưới một góc 78 độ 24 phút. Biết CA = 250m; CB = 120m. Khoảng cách AB bằng bao nhiêu?
A.266m B. 255m
C.166m D. 298m
 

Sir Stalker

Học sinh
Thành viên
4 Tháng một 2020
149
122
46
19
Gia Lai
THCS
(Giúp em giải câu này chi tiết với ạ!)

Câu 32: Khoảng cách từ A đến B không thể đo trực tiếp được vì phải qua một đầm lầy. Người ta xác định được một điểm C mà từ đó có thể nhìn thấy A và B dưới một góc 78 độ 24 phút. Biết CA = 250m; CB = 120m. Khoảng cách AB bằng bao nhiêu?
A.266m B. 255m
C.166m D. 298m
upload_2021-1-24_9-54-25.png
Áp dụng định lý cos cho tam giác ABC => B
 
Top Bottom