Toán 10 Trắc nghiệm tập hợp

006x

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng tám 2020
74
916
81
Vĩnh Long
Ẩn danh

Attachments

  • Trắc nghiệm tập hợp.pdf
    676.3 KB · Đọc: 14
  • Like
Reactions: Nguyễn Linh_2006

Bách Lý Thiên Song

Học sinh chăm học
Thành viên
22 Tháng chín 2020
889
680
111
Giusp em từ câu 1 đến câu 30 ạ.
Cần gấp lắm luôn ạ
Em xin chân thành cảm ơn.
vangiang124
Câu 1: C hoặc D do hai câu đó i chan mà
Câu 2: A thiếu dấu '' { '' r nha
Câu 3: C
đề bạn mình đọc qua thấy thiếu dấu quá nhiều bạn nên sửa lại đề đi mới đăng lại nha
 
  • Like
Reactions: Nguyễn Linh_2006

006x

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng tám 2020
74
916
81
Vĩnh Long
Ẩn danh
Câu 1: C hoặc D do hai câu đó i chan mà
Câu 2: A thiếu dấu '' { '' r nha
Câu 3: C
đề bạn mình đọc qua thấy thiếu dấu quá nhiều bạn nên sửa lại đề đi mới đăng lại nha
Bạn giúp mình những câu đầy dủ đi ạ, mình cần hơi gấp
 
  • Like
Reactions: Nguyễn Linh_2006

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,478
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
3. C
Nhận thấy [TEX]k[/TEX] hay [TEX]-k[/TEX] đều cho ra giá trị của A như nhau nên ta chỉ cần đếm số giá trị không âm của [TEX]k[/TEX].
5. C
[tex]M=\left \{ (0,1);(1,0) \right \}[/tex]
6. B
[tex]M=\left \{ (0,0) \right \}[/tex]
11. D.
Theo tính chất bắc cầu thì [TEX]E \subset G, G \subset E \Rightarrow E=G \Rightarrow E=F=G[/TEX]
13. B.
Ta kiểm tra được [TEX]VT=VP=\left \{ a,b,c \right \}[/TEX]
22. D.
Cái này em vẽ trục tọa độ là được nhé.
23. A.
Tương tự thì vẽ trục tọa độ là thấy được nhé.
30. C.
[tex]B \subset A \Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} m-7 \geq -4\\ m \leq 3 \end{matrix}\right.\Rightarrow m=3[/tex]
 

Tiểu Bạch Lang

Cựu TMod Toán|Duchess of Mathematics
Thành viên
9 Tháng tư 2020
1,049
1,064
181
19
Hải Dương
THPT Chuyên Nguyễn Trãi
1C
2A
3C
4B
5C
6B
7A
8A
9C
10B
11D
12B
13B
14B
15B
16D
17D
18A
19D
20B
21D
22D
23A
24C
25A
26B
27A
28B
29B
30C
Có câu nào không hiểu thì bạn hỏi lại nhé!^^
 
Top Bottom