T
tiendat_no.1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hãy dùng bút chì và ghi chú lại trong quá trình bạn trả lời 4 câu hỏi của chúng tôi. Bài trắc nghiệm này sẽ nói chính xác những bí mật thầm kín của bạn.
Chương 1: Sắp xếp 5 con vật sau theo mức độ đáng yêu của chúng
Bò
Hổ
Cừu
Ngựa
Khỉ
Chương 2: Viết một từ để mô tả những đối tượng sau:
Chó
Mèo
Chuột
Cà phê
Đại dương
Chương3: Nghĩ về ai đó (người này cũng quen biết bạn) mà bạn có thể liên hệ với những màu sắc sau,mỗi người 1 màu. (không phải vì người đó thích màu xanh là bạn liên hệ họ với màu xanh, hãy dùng cảm giác của bạn):
Vàng
Cam
Đỏ
Trắng
Xanh lá cây
Chương 4: Cuối cùng, đưa ra con số và ngày trong tuần yêu thích của bạn.
Bạn đã hoàn tất câu trả lời rồi chứ?
Hãy ước một điều trước khi bạn đọc kết quả.
Chương 1:
Việc bạn lựa chọn con vật đáng yêu bộc lộ quan niệm về cái quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn.
Bò = sự nghiệp
Hổ = niềm kiêu hãnh
Cừu = tình yêu
Ngựa = gia đình
Khỉ = tiền bạc
Chương 2:
Từ bạn mô tả về chó là suy nghĩ của bạn về tính cách của mình.
Từ bạn mô tả chuột gợi ý về tính cách kẻ thù của bạn.
Từ mô tả cà phê cho biết bạn hiểu chuyện tình yêu như thế nào.
Mô tả về đại dương là mô tả chính cuộc sống của bạn.
Chương 3:
Vàng – một người sẽ không bao giờ quên bạn
Cam – một người bạn thân thiết
Đỏ - một người mà bạn thấy tim đập mạnh khi gặp
Trắng – một người mà bạn muốn chăm sóc, bảo vệ
Màu xanh lá cây – bạn sẽ nhớ người này trong suốt cuộc đời
Chương 4:
Con số bạn yêu thích là số người bạn sẽ gửi bài test này và ngày mà bạn yêu thích sẽ là ngày điều ước của bạn thành sự thât! He he…
Hãy cho mọi người xem kết quả của bạn
Chương 1: Sắp xếp 5 con vật sau theo mức độ đáng yêu của chúng
Bò
Hổ
Cừu
Ngựa
Khỉ
Chương 2: Viết một từ để mô tả những đối tượng sau:
Chó
Mèo
Chuột
Cà phê
Đại dương
Chương3: Nghĩ về ai đó (người này cũng quen biết bạn) mà bạn có thể liên hệ với những màu sắc sau,mỗi người 1 màu. (không phải vì người đó thích màu xanh là bạn liên hệ họ với màu xanh, hãy dùng cảm giác của bạn):
Vàng
Cam
Đỏ
Trắng
Xanh lá cây
Chương 4: Cuối cùng, đưa ra con số và ngày trong tuần yêu thích của bạn.
Bạn đã hoàn tất câu trả lời rồi chứ?
Hãy ước một điều trước khi bạn đọc kết quả.
Chương 1:
Việc bạn lựa chọn con vật đáng yêu bộc lộ quan niệm về cái quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn.
Bò = sự nghiệp
Hổ = niềm kiêu hãnh
Cừu = tình yêu
Ngựa = gia đình
Khỉ = tiền bạc
Chương 2:
Từ bạn mô tả về chó là suy nghĩ của bạn về tính cách của mình.
Từ bạn mô tả chuột gợi ý về tính cách kẻ thù của bạn.
Từ mô tả cà phê cho biết bạn hiểu chuyện tình yêu như thế nào.
Mô tả về đại dương là mô tả chính cuộc sống của bạn.
Chương 3:
Vàng – một người sẽ không bao giờ quên bạn
Cam – một người bạn thân thiết
Đỏ - một người mà bạn thấy tim đập mạnh khi gặp
Trắng – một người mà bạn muốn chăm sóc, bảo vệ
Màu xanh lá cây – bạn sẽ nhớ người này trong suốt cuộc đời
Chương 4:
Con số bạn yêu thích là số người bạn sẽ gửi bài test này và ngày mà bạn yêu thích sẽ là ngày điều ước của bạn thành sự thât! He he…
Hãy cho mọi người xem kết quả của bạn
Last edited by a moderator: