Trac nghiem song co

H

hanhtb

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

MOI NG XEM GIUP M CAU NAY NHA
Chọn câu đúng. Tại nguồn O phương trình dao động của sóng là uA= uB = a.sinωt. Phương trình nào sau đây đúng với phương trình dao động của điểm M cách O một khoảng OM = d.
  • 508d2685b73f76f9bf9ab7ab5344c377.gif
  • 2e19b49d0565d1a990975cd7950ed0cb.gif
  • 0b1d17a6b311a15b8924e72f2ed0cb89.gif
  • 86c92bea2992e2427a2d9589f2d5dd9b.gif










:confused::confused:
[/quote]
 
H

huyenpro167

MOI NG XEM GIUP M CAU NAY NHA

Chọn câu đúng. Tại nguồn O phương trình dao động của sóng là uA= uB = a.sinωt. Phương trình nào sau đây đúng với phương trình dao động của điểm M cách O một khoảng OM = d.
  • 508d2685b73f76f9bf9ab7ab5344c377.gif
  • 2e19b49d0565d1a990975cd7950ed0cb.gif
  • 0b1d17a6b311a15b8924e72f2ed0cb89.gif
  • 86c92bea2992e2427a2d9589f2d5dd9b.gif
ý A trong SGK vật lý NC biến đổi rùi bạn à.
nếu ko tìm thấy thì nói để tớ biến đổi cho

okiee:đoạn sau phải là -2pi*x/lam đa mà v= lam đa *f ==>f/v= 1 /lam đa






:confused::confused:
[/QUOTE]
ý A trong SGK vật lý NC biến đổi rùi bạn à.
nếu ko tìm thấy thì nói để tớ biến đổi cho

okiee:đoạn sau phải là -2pi*x/lam đa mà v= lam đa *f ==>f/v= 1 /lam đa
 
Top Bottom