W
wild_flower
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1/ phương trình 3cosx(3x+pi/4)=-2 có số nghiệm trên khoảng(0;pi)là: A.1 B.2 C.3 D.4
2/--------------2tan(2x+pi/3)=-1---------------------------------(0;4pi/3)là:A.1 B.2 C.3 D.4
sau khi chọn xong trắc nghiệm các bạn giải thích,nêu cách giải dùm mình luôn nhá? thaks nhìu............^_^
2/--------------2tan(2x+pi/3)=-1---------------------------------(0;4pi/3)là:A.1 B.2 C.3 D.4
sau khi chọn xong trắc nghiệm các bạn giải thích,nêu cách giải dùm mình luôn nhá? thaks nhìu............^_^