Toán 10 Trắc nghiệm ôn tập KT

Lê Văn Phước

Học sinh mới
Thành viên
14 Tháng mười 2018
21
3
6
21
Bình Thuận
THPT NGUYỄN HUỆ
Last edited:

hdiemht

Cựu Mod Toán
Thành viên
11 Tháng ba 2018
1,813
4,028
506
22
Quảng Trị
$Loading....$
1.Tập xác định của hàm số [tex]y=\frac{2x+5}{{x}^2-4x+3}[/tex]
2.Tập xác định của hàm số [tex]y=\sqrt{2x-4}+\sqrt{x-6}[/tex]
a) $hsxd$ khi [tex]{x}^2-4x+3 \ne 0<=> (x-3)(x-1) \ne 0<=>x \ne 1;x \ne 3[/tex]
b) $HSXD$ khi:
[tex]2x-4\ge 0[/tex] và [tex]x-6\ge 0[/tex]
Suy ra: [tex]x\ge 2[/tex] và [tex]x\ge 6[/tex]
Suy ra: [tex]x\ge 6[/tex]
#Srr vì $Latex$ bị hỏng nên không gõ đẹp được.
 
  • Like
Reactions: phuongdaitt1
Top Bottom