- 18 Tháng bảy 2019
- 49
- 11
- 6
- 19
- Vĩnh Long
- THPT THSP đại học cần thơ
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho A=([tex]-\infty ;1[/tex]) chọn khẳng định sai
A. [tex]A\cap N=\left \{ 0 \right \}[/tex]
B. [tex]C_R{A}= \left [ 1;+\infty \right )[/tex]
C. [tex]A\cap (0;2)=(0;1)[/tex]
D. [tex]A\cup (1;2)=(-\infty ;2)[/tex]
A. [tex]A\cap N=\left \{ 0 \right \}[/tex]
B. [tex]C_R{A}= \left [ 1;+\infty \right )[/tex]
C. [tex]A\cap (0;2)=(0;1)[/tex]
D. [tex]A\cup (1;2)=(-\infty ;2)[/tex]