mn giúp mk vs. Riêng câu 10 giải cụ thể gjup mk nhé
F Furrin Học sinh Thành viên 5 Tháng bảy 2017 131 39 26 Hưng Yên THPT Minh Châu 19 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn giúp mk vs. Riêng câu 10 giải cụ thể gjup mk nhé
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn giúp mk vs. Riêng câu 10 giải cụ thể gjup mk nhé
F Furrin Học sinh Thành viên 5 Tháng bảy 2017 131 39 26 Hưng Yên THPT Minh Châu 19 Tháng mười 2018 #2 Help me!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
gaxriu nguyên Học sinh tiến bộ Thành viên 4 Tháng bảy 2018 522 1,342 171 Tây Ninh thpt 19 Tháng mười 2018 #3 Furrin said: View attachment 84586mn giúp mk vs. Riêng câu 10 giải cụ thể gjup mk nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 10 nà m=0,5kg t=0,02s F=200N theo ĐL II niuton a=F/m=200/0,5=400 v=vo+at= 0+ 400.0,02= tính giùm mình nha Reactions: Deathheart
Furrin said: View attachment 84586mn giúp mk vs. Riêng câu 10 giải cụ thể gjup mk nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 10 nà m=0,5kg t=0,02s F=200N theo ĐL II niuton a=F/m=200/0,5=400 v=vo+at= 0+ 400.0,02= tính giùm mình nha