Trắc nghiệm khách quan vật lý lớp 12

H

hunterxh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một máy phát điện xoay chiều có công suất 10MW. Dòng điện phát ra sau khi tăng thế lên đến 500KV được truyền đi xa bằng đường dây tải có điện trở 50 om .Tìm công suất hao phí trên đường dây .
A.dentaP=20W
B.dtP=80W
C.dtP=20KW
D.dtP=40KW
đáp án là C ,mấy bạn chỉ mình cách làm với.
mà có ai đang học sách tnkqvl12 của nxb trẻ ko, nếu có thì pm mình nhé .mai mốt hỏi bài chỉ cần nói câu mấy thôi ,khỏi phải chép cả ra :roll:
 
U

upadepzaj

Cong thuc day : deltaP = PxPxR:U:U ( SGK VatLy 12 trang 77 )
Tu lam` nhe' ( Ko hiu? tieng viet cua minh` sao y' nhi? )
 
V

vic4ever

Để mình viết lại DeltaP=P^2.R:(U^2)
Mình cũng có làm trong cuốn đ1o nữa. Phải cuốn của sở GDĐT TPHCM ko ?
 
Top Bottom