Toán tiểu học trắc nghiệm giúp

Akino Yume

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng mười một 2017
699
874
146
Thái Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. tìm 1 số tự nhiên . biết nếu xóa chữ số 8 ở hàng đơn vị thì nó giảm đi 1808 đơn vị
2. a, hãy cho biết có tất cả bao nhiêu số có 4 chữ số khác nhau , mà chữ số 6 đứng liền trước chữ số 8
b, có ? số có 3 chữ số khác nhau mà các số đó đều ko chia hết cho 5
3. tìm 2 số có tổng =132. biết rằng nếu lấy số lớn trừ số bé rồi cộng với tổng của chúng đc 178
 

Diệp Vân Hy

Học sinh
Thành viên
15 Tháng mười một 2018
130
84
36
19
Quảng Ninh
THCS Mạo Khê II
3. Hiệu của 2 số đó là:
178 - 132 = 46
Số lớn là:
(132 + 46):2 = 189
Số bé là:
132 - 189 = 43
Đ/s: Số lớn: 189 ; Số bé: 43
#Gud_luck
 
Top Bottom