trắc nghiệm dao động

Y

yennhi1499

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1: Vật dao động điều hòa theo phương trình x = A cos(wt+phi). Vào thời điểm ban đầu t = 0 li độ của dao động bằng A(căn 2):2 và vật đang đi về vị trí cân bằng. Pha ban đầu phi có giá trị bằng
A. pi :3
B. – pi :6
C. Pi :6
D. – pi :3
Câu 2: Một vật dao động điều hòa xung quanh vị trí cân bằng, dọc theo trục Ox có li độ thỏa phương trình: x=(4:can 3)cos(2pit-(pi:3))+(4:căn3)(cos2pit)(cm). Biên độ dao động là
A.A = 4(căn 2) cm
B.A = 4cm
C.A = 4(căn 3) cm
D.A =( 8:căn 3)cm
Câu 3: Vật dao động điều hòa theo phương trình x=Acos (2pi:t)t, quãng đường ngắn nhất vật đi trong (1:3)T là
A.0,5A
B.A
C.A Căn 2
D.A(căn 3):2)

 
V

vhj

Câu 1: Vật dao động điều hòa theo phương trình x = A cos(wt+phi). Vào thời điểm ban đầu t = 0 li độ của dao động bằng A(căn 2):2 và vật đang đi về vị trí cân bằng. Pha ban đầu phi có giá trị bằng
A. pi :3
B. – pi :6
C. Pi :6
D. – pi :3
Câu 2: Một vật dao động điều hòa xung quanh vị trí cân bằng, dọc theo trục Ox có li độ thỏa phương trình: x=(4:can 3)cos(2pit-(pi:3))+(4:căn3)(cos2pit)(cm). Biên độ dao động là
A.A = 4(căn 2) cm
B.A = 4cm
C.A = 4(căn 3) cm
D.A =( 8:căn 3)cm
Câu 3: Vật dao động điều hòa theo phương trình x=Acos (2pi:t)t, quãng đường ngắn nhất vật đi trong (1:3)T là
A.0,5A
B.A
C.A Căn 2
D.A(căn 3):2)
mjnh chj co dap an co 2 cau thoi
cau 1 la D
cau 3 la A
ta cung so sanh kq ha
 
Y

yennhi1499

Câu 1 mình làm ra C,nhưng dáp án của sách là B,mình thấy hơi kì!
Còn câu 3 mình làm ko ra, đáp an là C ah, mấy bạn giúp mình với! :)
 
H

hoangkhuongpro

dao động cơ

:khi (197)::khi (186):
Câu 1: Vật dao động điều hòa theo phương trình x = A cos(wt+phi). Vào thời điểm ban đầu t = 0 li độ của dao động bằng A(căn 2):2 và vật đang đi về vị trí cân bằng. Pha ban đầu phi có giá trị bằng
A. pi :3
B. – pi :6
C. Pi :6
D. – pi :3
Câu 2: Một vật dao động điều hòa xung quanh vị trí cân bằng, dọc theo trục Ox có li độ thỏa phương trình: x=(4:can 3)cos(2pit-(pi:3))+(4:căn3)(cos2pit)(cm). Biên độ dao động là
A.A = 4(căn 2) cm
B.A = 4cm
C.A = 4(căn 3) cm
D.A =( 8:căn 3)cm
Câu 3: Vật dao động điều hòa theo phương trình x=Acos (2pi:t)t, quãng đường ngắn nhất vật đi trong (1:3)T là
A.0,5A
B.A
C.A Căn 2
D.A(căn 3):2)
BL: câu 1 mình thắc mắc sao lại là B đc
câu2 mình chọn B ,câu 3 đa B
chả biết nữa mong các bạm góp ý nhé
 
Top Bottom