Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho số tự nhiên [imath]N=\underbrace{222...22}_{n chu so 2}7[/imath]. Khẳng định nào sau đây là đúng?
[imath]A. N=\dfrac{20(10^{n+1}-1)}{9}+7[/imath]
[imath]B. N=\dfrac{20(10^n-1)}{9}+7[/imath]
[imath]C. N=\dfrac{2(10^n-1)}{9}+7[/imath]
[imath]D. N=\dfrac{2(10^{n+1}-1)}{9}+7[/imath]
mn cho em hỏi đề có sai ko ạ? ko thì chỉ e vs ạ
[imath]A. N=\dfrac{20(10^{n+1}-1)}{9}+7[/imath]
[imath]B. N=\dfrac{20(10^n-1)}{9}+7[/imath]
[imath]C. N=\dfrac{2(10^n-1)}{9}+7[/imath]
[imath]D. N=\dfrac{2(10^{n+1}-1)}{9}+7[/imath]
mn cho em hỏi đề có sai ko ạ? ko thì chỉ e vs ạ
Attachments
Last edited by a moderator: