Vật lí 11 Trắc nghiệm cuối kì

Min Hana

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng chín 2018
411
251
101
19
Đà Nẵng
Trường Trung Học Cơ Sở Nguyễn Thái Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1: Cho một mạch điện gồm một pin 1,5 V có điện trở trong 0,5 Ω nối với mạch ngoài là một điện trở 4,5 Ω. Hiệu điện thế mạch ngoài là?
A. 1,25 B. 1,125 C.1,35 D.1,5
Câu 2:
Cho mạch điện như hình vẽ, E = 6 V, r= 1 Ω,R1= 3 Ω, R2 = 6 Ω,R3= 9 Ω. Tính công suất tỏa nhiệt trên R1?
11(276).png

A. P1=0,24 B. 0,288 C. 0,333 D. 0,240

Câu 1: Cho một mạch điện gồm một pin 1,5 V có điện trở trong 0,5 Ω nối với mạch ngoài là một điện trở 4,5 Ω. Hiệu điện thế mạch ngoài là?
A. 1,25 B. 1,125 C.1,35 D.1,5
Câu 2:
Cho mạch điện như hình vẽ, E = 6 V, r= 1 Ω,R1= 3 Ω, R2 = 6 Ω,R3= 9 Ω. Tính công suất tỏa nhiệt trên R1?
11(276).png

A. P1=0,24 B. 0,288 C. 0,333 D. 0,240

@death Game @no Name :D @Tên để làm gì
 
Last edited by a moderator:

Triêu Dươngg

Cựu Phụ trách nhóm Vật lí
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng một 2016
3,897
1
8,081
939
Yên Bái
THPT Lê Quý Đôn <3
Câu 1: Cho một mạch điện gồm một pin 1,5 V có điện trở trong 0,5 Ω nối với mạch ngoài là một điện trở 4,5 Ω. Hiệu điện thế mạch ngoài là?
A. 1,25 B. 1,125 C.1,35 D.1,5
Câu 2:
Cho mạch điện như hình vẽ, E = 6 V, r= 1 Ω,R1= 3 Ω, R2 = 6 Ω,R3= 9 Ω. Tính công suất tỏa nhiệt trên R1?
11(276).png

A. P1=0,24 B. 0,288 C. 0,333 D. 0,240
câu 1:
[tex]I=\frac{\xi }{R_N+r}\Rightarrow U_N=I.R_N[/tex]
Câu 2: Lỗi hình rồi bé ơi :v
 

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
22
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
Câu 1: Cho một mạch điện gồm một pin 1,5 V có điện trở trong 0,5 Ω nối với mạch ngoài là một điện trở 4,5 Ω. Hiệu điện thế mạch ngoài là?
A. 1,25 B. 1,125 C.1,35 D.1,5
Câu 2:
Cho mạch điện như hình vẽ, E = 6 V, r= 1 Ω,R1= 3 Ω, R2 = 6 Ω,R3= 9 Ω. Tính công suất tỏa nhiệt trên R1?
11(276).png

A. P1=0,24 B. 0,288 C. 0,333 D. 0,240
Câu 1:
Điện trở cả mạch: R = 0,5 + 4,5 = 5 (ôm)
=> I = E/R
=> Hiệu điện thế mạch ngoài: U= I.4,5 =...

Câu 2:
Điện trở cả mạch:
[tex]R = r + R_{3} + \frac{R_{2}.R_{1}}{R_{2}+R_{1}}[/tex]
=> I = E/R
=> Cường độ qua R1: [tex]I_{1} = I.\frac{R_{2}}{R_{2}+R_{1}}[/tex]
=> Công suất: P = [tex]I_{1}^{2}.R_{1}[/tex] =...

Có gì thắc mắc em hỏi nhé
Tham khảo thêm tại thiên đường vật lý
 

Elishuchi

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng mười 2015
2,240
2,921
479
Thanh Hoá
github.com
Thanh Hóa
✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ
Câu 1: Cho một mạch điện gồm một pin 1,5 V có điện trở trong 0,5 Ω nối với mạch ngoài là một điện trở 4,5 Ω. Hiệu điện thế mạch ngoài là?
A. 1,25 B. 1,125 C.1,35 D.1,5
Câu 2:
Cho mạch điện như hình vẽ, E = 6 V, r= 1 Ω,R1= 3 Ω, R2 = 6 Ω,R3= 9 Ω. Tính công suất tỏa nhiệt trên R1?
11(276).png

A. P1=0,24 B. 0,288 C. 0,333 D. 0,240



@death Game @no Name :D @Tên để làm gì
upload_2022-1-10_10-50-1.png
Câu 2 hình này đúng không em ơi?
 
  • Like
Reactions: Rau muống xào
Top Bottom