Trắc nghiệm của ĐH Harvard

Status
Không mở trả lời sau này.
G

gororo

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đây là bài trắc nghiệm khoa học về tính cách con người đã được trường ĐH Harvard đăng trên tạp chí của nhà truờng để đánh giá tổng hợp các sinh viên đấy! Mà lại rất đơn giản và rất...ngon miệng:D, bạn thử xem!
1.Bạn thường ăn gì vào buổi sáng:
A.Bánh mỳ trứng
B.Bánh quy và sữa
C.Bánh mỳ ngọt
D.Chẳng ăn gì.Nhịn :(

2.Nếu bạn có thể chọn bất kì món gì bạn muốn vào bữa sáng mai, bạn sẽ chọn:
A.Bánh mỳ trứng
B.Một thứ gì đó khác
C.Bánh mỳ ngọt
D.Bánh gatô có kem

3.Đến bữa trưa rồi, bạn thường:
A.Bỏ bữa vì rất bận, còn quá nhiều việc phải làm, với lại bạn cũng muốn giảm cân mà!
B.Măm một món thật ngon mà suốt cả buổi sáng bạn đã nghĩ tới và tính toán:D
C.Tiện gì thì ăn đó, bánh mỳ chẳng hạn.
D.Hoặc là về nhà ăn, hoặc xem tụi bạn đi ăn gì để bám càng ăn cùng.

4.Đang giờ ra chơi thì đứa bạn bên cạnh lôi ra 1 chiếc bánh socôla ngon lành nhấm nháp và mời bạn. Bạn sẽ:
A.Ăn 1 miếng lớn vì đói, nhưng rồi lịch sự dừng lại.
B.Ăn 1 miếng nhỏ để bày tỏ sự tôn trọng lời mời.
C.Từ chỗi vì bạn đang trong thời kì ăn kiêng, cứ ăn giữa giờ thế này mập lắm.
D.Ăn ngon lành mấy miếng liền.

5.Nếu bạn trai hoặc bạn gái của bạn mời bạn đi ăn trong buổi hẹn đầu tiên, bạn nghĩ họ sẽ mời bạn món gì?:
A.Một ít bánh ngọt
B.Hoa quả, salát
C.Pizza
D.Cà rốt hoặc thứ quỷ quái gì đó tương tự!

6.Bạn đang ăn bánh trên ghế và chú cún nhà bạn lũn cũn chạy đến..xin 1 miếng:D
Bạn sẽ:
A.Đứng lên đi lấy hộp thức ăn cho chó và đổ 1 ít cho nó
B.Bẻ 1 miếng bánh bạn đang ăn cho nó
C.Chẳng cho gì cả, ăn thì phải có giờ giấc chứ.Nhưng bạn cũng xoa đầu nó mấy cái để an ủi.
D.Chẳng cho gì và đuổi nó đi chỗ khác.Cứ cho ăn vặt thế này lần sau nó sẽ quen thói đòi ăn, hư lắm!

7.Trong 1 giấc mơ bạn được đén tiệm ăn nổi tiếng nhất thế giới.Bạn sẽ gọi:
A.Tất cả mọi thứ có trong thực đơn! Dù sao thì cũng là giấc mơ mà!
b.Một đĩa salát lớn với nhiều thứ trong đó.
C.Bít tết
D.Những món đồ ngọt chồng chất.

8.Nếu bạn bị mắc kẹt tren một hòn đảo và chỉ được chọn 1 trong số những loạt thức ăn sau, bạn nghĩ mình nhất định sẽ phải mang theo loại nào:
A.Rau và hoa quả
B.Thịt và khoai tây
C.Kem, socôla và bánh ngọt
D.Các món ăn Trung Quốc nhiều dầu mỡ

9.Một em bế 1 tuổi đến nhà bạn chơi, bạn sẽ mời em bé món gì:
A.Sữa
B.Rau
C.Một lọai bánh mềm
D.Chẳng mời gì cả, bạn còn khối việc phải làm.

10.Em bé hàng xóm khoảng 6-7 tuổi sang nhà bạn chơi, bạn sẽ mời em bé món gì:
A.Gọi pizza ăn chung(vì bạn cũng thích ăn pizza mà)
B.Mỳ
C.Kẹo cao su
D.Cà rốt hoặc một loạt củ quả bất kì bạn tìm thấy trong bếp

Tính điểm nhé:
1. A=3.................B=1.................C=6.................D=2
2. A=2.................B=1.................C=3.................D=4
3. A=2.................B=1.................C=3.................D=4
4. A=3.................B=1.................C=2.................D=6
5. A=1.................B=2.................C=5.................D=3
6. A=3.................B=1.................C=4.................D=2
7. A=2.................B=1.................C=3.................D=4
8. A=4.................B=3.................C=2.................D=5
9. A=6.................B=4.................C=8.................D=2
10.A=7.................B=5.................C=1.................D=3
Bây giờ thì bạn hãy cộng điểm của mình và đọc kết quả phía dưới:
12-20đ: Bạn là người rụt rè, ko quen ở chỗ đong người. Đôi khi bạn ko tự tin với hình thể của mình và từ đó, ko tự tin về tất cả mọi thứ khác. Bạn rất thông minh, tận tình dù ít người nhận ra điều đó vì bạn thật sự ...ít đẻ người khác biết về mình. Bạn thích những bài hát và phim về tình yêu, thích ngồi nhà tự tìm niềm vui hơn là đi chơi với bạn bè, một phần vì bạn rất sợ bị tổn thương.
=>Dũng cảm lên và mở trái tim mình ra với bạn bè: Nếu bạn là 1 người bạn tốt thì chắc chắn có rất nhiều cũng muốn làm bạn tốt của bạn đó:D. Bạn ko thể tận hưởng hết những niềm vui của cuộc sống nếu bạn mãi mãi chỉ tìm niềm vui của mình!

21-30đ: Bạn tìm con đường riêng của mình đẻ bước vào thế giới và ko hề ngại những chướng ngại vật bạn có thể gặp. Có vẻ như bạn là người rất có kinh nghiệm, đã từng gặp những rắc rối nhưng đều can đảm vượt qua. Bạn hoặc là rất bình tĩnh khi mọi sự xung quanh rối beng lên, hoặc là rất nóng, luôn muốn lãnh đạo mọi người. Là 1 con người độc lập và rất lãng mạn nhưng bạn vẫn chưa nghĩ rằng mình đã đến lúc sẵn sàng cho một tình yêu. Bạn coi cuộc sống giống nghư một vòng đu quay-vốn đã rất vui rồi, và abnj chỉ cần làm cho nó tuyệt vời hơn thôi. Rất mê thể thao!
=>Bạn thường ko sợ những thử thách trong cuộc sống, nưng cũng nên cẩn thận nhé, đừng liều trong mọi trường hợp, có những khi ko đáng phải thế đâu!

31-42đ: Nhìn chung, bạn là một người hài hòa. Bạn thể hiện cảm xúc khá rõ rệt, đối với bạn bây giờ thì bạn bè là trên hết, đặc biệt là những buổi liên hoan tụ tập thì bạn mê nhất:D. Bạn chẳng mấy khi gặp trục trặc gì trong việc bắt chuyện và làm quen với người khác. Thích hoạt động ngoài tròi, đôi khi cũng ghen tị với những người hơn mình nhưng ko bao giừo giữ cảm xúc đó lâu. Bạn bè đều nghĩ bạn rất đáng tin cậy:D, bạn đúng là ánh sáng sau cơn mưa đấy nhé:D:D:D

43-53đ: Đôi khi bạn thấy 24 tiếng 1 ngày là ko đủ cho mình làm tất cả những gì mình thích. Bạn ko bao giờ để một ngày trôi qua buồn bã vì bạn làm nhộn nhịp mọi việc lên. Luôn hướng tích cực và cố gắng hết mình ở bất kì việc gì. Bạn ít khi quan tâm đến việc người khác đánh giá mình thế nào, và ko bao giờ ngại thể hiện mình trước đám đong. Bạn có mức năng lượng rất cao nhưng luôn thể hiện ra bằng một vẻ ngoài bình tĩnh. Rất thích chơi thể thao, thích hoạt động và thích tạo xu hướng hơn là đi theo xu hướng. Điều tích cực là bạn chẳng bao giờ buồn lâu cả!
=>Điều quan tâm nhất đối với bạn là đừng để bạn bè cho rằng bạn quá kiêu đấy nhá. Tự tin là tốt và biết vượt lên trên dư luận cũng càng tốt, nhưng có nhiều điều đáng để bạn học hỏi ở từng người mà bạn có đấy:)


 
G

gororo

Thì mọi người cứ chọn thứ gì mà mọi người thích, nhưng nên chọn đáp án đúng nhất với mình thì kết quả sẽ chính xác hơn! Chúc các bạn vui vẻ ^^
 
T

thuyhoa17

31-42đ: Nhìn chung, bạn là một người hài hòa. Bạn thể hiện cảm xúc khá rõ rệt, đối với bạn bây giờ thì bạn bè là trên hết, đặc biệt là những buổi liên hoan tụ tập thì bạn mê nhất. Bạn chẳng mấy khi gặp trục trặc gì trong việc bắt chuyện và làm quen với người khác. Thích hoạt động ngoài tròi, đôi khi cũng ghen tị với những người hơn mình nhưng ko bao giừo giữ cảm xúc đó lâu. Bạn bè đều nghĩ bạn rất đáng tin cậy, bạn đúng là ánh sáng sau cơn mưa đấy nhé
cũng đúng :))
 
G

giotbuonkhongten

21-30đ: Bạn tìm con đường riêng của mình đẻ bước vào thế giới và ko hề ngại những chướng ngại vật bạn có thể gặp. Có vẻ như bạn là người rất có kinh nghiệm, đã từng gặp những rắc rối nhưng đều can đảm vượt qua. Bạn hoặc là rất bình tĩnh khi mọi sự xung quanh rối beng lên, hoặc là rất nóng, luôn muốn lãnh đạo mọi người. Là 1 con người độc lập và rất lãng mạn nhưng bạn vẫn chưa nghĩ rằng mình đã đến lúc sẵn sàng cho một tình yêu. Bạn coi cuộc sống giống nghư một vòng đu quay-vốn đã rất vui rồi, và abnj chỉ cần làm cho nó tuyệt vời hơn thôi. Rất mê thể thao!
Gần đúng nhưng mình chẳng thik thể thao chút nào.......................................................
 
D

duyanh_12345

1.Bạn thường ăn gì vào buổi sáng:
B.Bánh quy và sữa

2.Nếu bạn có thể chọn bất kì món gì bạn muốn vào bữa sáng mai, bạn sẽ chọn:
D.Bánh gatô có kem

3.Đến bữa trưa rồi, bạn thường:
C.Tiện gì thì ăn đó, bánh mỳ chẳng hạn.

4.Đang giờ ra chơi thì đứa bạn bên cạnh lôi ra 1 chiếc bánh socôla ngon lành nhấm nháp và mời bạn. Bạn sẽ:
B.Ăn 1 miếng nhỏ để bày tỏ sự tôn trọng lời mời.


5.Nếu bạn trai hoặc bạn gái của bạn mời bạn đi ăn trong buổi hẹn đầu tiên, bạn nghĩ họ sẽ mời bạn món gì?:

C.Pizza

6.Bạn đang ăn bánh trên ghế và chú cún nhà bạn lũn cũn chạy đến..xin 1 miếng:D
Bạn sẽ:
B.Bẻ 1 miếng bánh bạn đang ăn cho nó

7.Trong 1 giấc mơ bạn được đén tiệm ăn nổi tiếng nhất thế giới.Bạn sẽ gọi:
A.Tất cả mọi thứ có trong thực đơn! Dù sao thì cũng là giấc mơ mà!

8.Nếu bạn bị mắc kẹt tren một hòn đảo và chỉ được chọn 1 trong số những loạt thức ăn sau, bạn nghĩ mình nhất định sẽ phải mang theo loại nào:
C.Kem, socôla và bánh ngọt

9.Một em bế 1 tuổi đến nhà bạn chơi, bạn sẽ mời em bé món gì:
A.Sữa

10.Em bé hàng xóm khoảng 6-7 tuổi sang nhà bạn chơi, bạn sẽ mời em bé món gì:
A.Gọi pizza ăn chung(vì bạn cũng thích ăn pizza mà)



Tổng điểm: 37

31-42đ: Nhìn chung, bạn là một người hài hòa. Bạn thể hiện cảm xúc khá rõ rệt, đối với bạn bây giờ thì bạn bè là trên hết, đặc biệt là những buổi liên hoan tụ tập thì bạn mê nhất:D. Bạn chẳng mấy khi gặp trục trặc gì trong việc bắt chuyện và làm quen với người khác. Thích hoạt động ngoài tròi, đôi khi cũng ghen tị với những người hơn mình nhưng ko bao giờ giữ cảm xúc đó lâu. Bạn bè đều nghĩ bạn rất đáng tin cậy:D, bạn đúng là ánh sáng sau cơn mưa đấy nhé:D:D:D

~> hài hòa : sớm nắng chiều mưa thì đúng hơn;))
~> đôi khi cũng ghen tị: không phải sometime, mà là alway

Độc đoán và ích kỷ là con người tớ:cool:

 
M

mogamigirl

đây là bài trắc nghiệm khoa học về tính cách con người đã được trường đh harvard đăng trên tạp chí của nhà truờng để đánh giá tổng hợp các sinh viên đấy! Mà lại rất đơn giản và rất...ngon miệng:d, bạn thử xem!
1.bạn thường ăn gì vào buổi sáng:
a.bánh mỳ trứng(thực ra là ăn cơm, nhưng tại trong này không có)
b.bánh quy và sữa
c.bánh mỳ ngọt
d.chẳng ăn gì.nhịn :(

2.nếu bạn có thể chọn bất kì món gì bạn muốn vào bữa sáng mai, bạn sẽ chọn:
a.bánh mỳ trứng
b.một thứ gì đó khác
c.bánh mỳ ngọt
d.bánh gatô có kem

3.đến bữa trưa rồi, bạn thường:
a.bỏ bữa vì rất bận, còn quá nhiều việc phải làm, với lại bạn cũng muốn giảm cân mà!
b.măm một món thật ngon mà suốt cả buổi sáng bạn đã nghĩ tới và tính toán:d
c.tiện gì thì ăn đó, bánh mỳ chẳng hạn.
d.hoặc là về nhà ăn, hoặc xem tụi bạn đi ăn gì để bám càng ăn cùng.

4.đang giờ ra chơi thì đứa bạn bên cạnh lôi ra 1 chiếc bánh socôla ngon lành nhấm nháp và mời bạn. Bạn sẽ:
a.ăn 1 miếng lớn vì đói, nhưng rồi lịch sự dừng lại.
b.ăn 1 miếng nhỏ để bày tỏ sự tôn trọng lời mời.
c.từ chỗi vì bạn đang trong thời kì ăn kiêng, cứ ăn giữa giờ thế này mập lắm.
d.ăn ngon lành mấy miếng liền.

5.nếu bạn trai hoặc bạn gái của bạn mời bạn đi ăn trong buổi hẹn đầu tiên, bạn nghĩ họ sẽ mời bạn món gì?:
a.một ít bánh ngọt
b.hoa quả, salát
c.pizza
d.cà rốt hoặc thứ quỷ quái gì đó tương tự!

6.bạn đang ăn bánh trên ghế và chú cún nhà bạn lũn cũn chạy đến..xin 1 miếng:d
bạn sẽ:
a.đứng lên đi lấy hộp thức ăn cho chó và đổ 1 ít cho nó
b.bẻ 1 miếng bánh bạn đang ăn cho nó
c.chẳng cho gì cả, ăn thì phải có giờ giấc chứ.nhưng bạn cũng xoa đầu nó mấy cái để an ủi.
d.chẳng cho gì và đuổi nó đi chỗ khác.cứ cho ăn vặt thế này lần sau nó sẽ quen thói đòi ăn, hư lắm!

7.trong 1 giấc mơ bạn được đén tiệm ăn nổi tiếng nhất thế giới.bạn sẽ gọi:
a.tất cả mọi thứ có trong thực đơn! Dù sao thì cũng là giấc mơ mà!
b.một đĩa salát lớn với nhiều thứ trong đó.
c.bít tết
d.những món đồ ngọt chồng chất.

8.nếu bạn bị mắc kẹt tren một hòn đảo và chỉ được chọn 1 trong số những loạt thức ăn sau, bạn nghĩ mình nhất định sẽ phải mang theo loại nào:
a.rau và hoa quả
b.thịt và khoai tây
c.kem, socôla và bánh ngọt
d.các món ăn trung quốc nhiều dầu mỡ

9.một em bế 1 tuổi đến nhà bạn chơi, bạn sẽ mời em bé món gì:
a.sữa
b.rau
c.một lọai bánh mềm
d.chẳng mời gì cả, bạn còn khối việc phải làm.

10.em bé hàng xóm khoảng 6-7 tuổi sang nhà bạn chơi, bạn sẽ mời em bé món gì:
a.gọi pizza ăn chung(vì bạn cũng thích ăn pizza mà)
b.mỳ
c.kẹo cao su
d.cà rốt hoặc một loạt củ quả bất kì bạn tìm thấy trong bếp

tính điểm nhé:
1. a=3.................b=1.................c=6.................d=2
2. A=2.................b=1.................c=3.................d=4
3. A=2.................b=1.................c=3.................d=4
4. A=3.................b=1.................c=2.................d=6
5. A=1.................b=2.................c=5.................d=3
6. A=3.................b=1.................c=4.................d=2
7. a=2.................b=1.................c=3.................d=4
8. a=4.................b=3.................c=2.................d=5
9. a=6.................b=4.................c=8.................d=2
10.a=7.................b=5.................c=1.................d=3
bây giờ thì bạn hãy cộng điểm của mình và đọc kết quả phía dưới:
12-20đ: bạn là người rụt rè, ko quen ở chỗ đong người. đôi khi bạn ko tự tin với hình thể của mình và từ đó, ko tự tin về tất cả mọi thứ khác. Bạn rất thông minh, tận tình dù ít người nhận ra điều đó vì bạn thật sự ...ít đẻ người khác biết về mình. Bạn thích những bài hát và phim về tình yêu, thích ngồi nhà tự tìm niềm vui hơn là đi chơi với bạn bè, một phần vì bạn rất sợ bị tổn thương.
=>dũng cảm lên và mở trái tim mình ra với bạn bè: Nếu bạn là 1 người bạn tốt thì chắc chắn có rất nhiều cũng muốn làm bạn tốt của bạn đó:d. Bạn ko thể tận hưởng hết những niềm vui của cuộc sống nếu bạn mãi mãi chỉ tìm niềm vui của mình!

21-30đ: bạn tìm con đường riêng của mình đẻ bước vào thế giới và ko hề ngại những chướng ngại vật bạn có thể gặp. Có vẻ như bạn là người rất có kinh nghiệm, đã từng gặp những rắc rối nhưng đều can đảm vượt qua. Bạn hoặc là rất bình tĩnh khi mọi sự xung quanh rối beng lên, hoặc là rất nóng, luôn muốn lãnh đạo mọi người. Là 1 con người độc lập và rất lãng mạn nhưng bạn vẫn chưa nghĩ rằng mình đã đến lúc sẵn sàng cho một tình yêu. Bạn coi cuộc sống giống nghư một vòng đu quay-vốn đã rất vui rồi, và abnj chỉ cần làm cho nó tuyệt vời hơn thôi. Rất mê thể thao!
=>bạn thường ko sợ những thử thách trong cuộc sống, nưng cũng nên cẩn thận nhé, đừng liều trong mọi trường hợp, có những khi ko đáng phải thế đâu!

31-42đ: Nhìn chung, bạn là một người hài hòa. Bạn thể hiện cảm xúc khá rõ rệt, đối với bạn bây giờ thì bạn bè là trên hết, đặc biệt là những buổi liên hoan tụ tập thì bạn mê nhất:d. Bạn chẳng mấy khi gặp trục trặc gì trong việc bắt chuyện và làm quen với người khác. Thích hoạt động ngoài tròi, đôi khi cũng ghen tị với những người hơn mình nhưng ko bao giừo giữ cảm xúc đó lâu. Bạn bè đều nghĩ bạn rất đáng tin cậy:d, bạn đúng là ánh sáng sau cơn mưa đấy nhé:d:d:d

43-53đ: đôi khi bạn thấy 24 tiếng 1 ngày là ko đủ cho mình làm tất cả những gì mình thích. Bạn ko bao giờ để một ngày trôi qua buồn bã vì bạn làm nhộn nhịp mọi việc lên. Luôn hướng tích cực và cố gắng hết mình ở bất kì việc gì. Bạn ít khi quan tâm đến việc người khác đánh giá mình thế nào, và ko bao giờ ngại thể hiện mình trước đám đong. Bạn có mức năng lượng rất cao nhưng luôn thể hiện ra bằng một vẻ ngoài bình tĩnh. Rất thích chơi thể thao, thích hoạt động và thích tạo xu hướng hơn là đi theo xu hướng. điều tích cực là bạn chẳng bao giờ buồn lâu cả!
=>điều quan tâm nhất đối với bạn là đừng để bạn bè cho rằng bạn quá kiêu đấy nhá. Tự tin là tốt và biết vượt lên trên dư luận cũng càng tốt, nhưng có nhiều điều đáng để bạn học hỏi ở từng người mà bạn có đấy:)


. .
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom