trắc nghiệm bất đẳng thức
N Nguyễn Tin Học sinh Thành viên 21 Tháng ba 2019 47 8 21 20 Lâm Đồng Trần Phú 12 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
N Nguyễn Tin Học sinh Thành viên 21 Tháng ba 2019 47 8 21 20 Lâm Đồng Trần Phú 12 Tháng tư 2020 #2 Nguyễn Tin said: View attachment 151582 View attachment 151583 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giúp mình 20 câu trắc nghiệm toán với
Nguyễn Tin said: View attachment 151582 View attachment 151583 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giúp mình 20 câu trắc nghiệm toán với
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,479 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 12 Tháng tư 2020 #3 Biến đổi BĐT: [tex]0 \geq \frac{2x^2-x-1}{x^2-4}=\frac{(x-1)(2x-1)}{(x-2)(x+2)}[/tex] Lập bảng xét dấu ta có nghiệm [tex]-2 < x \leq \frac{1}{2} hoặc 1 \leq x < 2[/tex] Các nghiệm nguyên là: [tex]-1,0,1,2[/tex]. Vậy D đúng.
Biến đổi BĐT: [tex]0 \geq \frac{2x^2-x-1}{x^2-4}=\frac{(x-1)(2x-1)}{(x-2)(x+2)}[/tex] Lập bảng xét dấu ta có nghiệm [tex]-2 < x \leq \frac{1}{2} hoặc 1 \leq x < 2[/tex] Các nghiệm nguyên là: [tex]-1,0,1,2[/tex]. Vậy D đúng.