Toán 6 Trả lời

Chử Bảo Nhi

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng mười 2019
219
50
51
Hà Nội
THCS Vạn Phúc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

ĐỀ CƯƠNG ÔN TẬP HK 1 TOÁN LỚP 6
A. LÝ THUYẾT
1. Quan hệ giữa điểm, đường thẳng, tia, đoạn thẳng và cách vẽ
2. Nêu cách tính độ dài đoạn thẳng và chứng minh trung điểm của đoạn thẳng.
3. Các khái niệm và cách vẽ các hình: điểm, đường thẳng, tia, đoạn thẳng, trung điểm của đoạn thẳng.
B. BÀI TẬP
I. THỰC HIỆN PHÉP TÍNH
Bài 1: Thực hiện phép tính:
a) 3 . 5[tex]^{2}[/tex] + 15 . 2[tex]^{2}[/tex] - 26 : 2
b) 5[tex]^{3}[/tex] . 2 - 100 : 4 + 2[tex]^{3}[/tex] . 5
c) 50 - [(20 - 23) : 2 + 34]
d) 2345 - 1000 : [19 - 2(21 - 18)[tex]^{2}[/tex]]

TÍNH CẢ SỐ NGUYÊN ÂM NHÉ!
:rongcon10:rongcon10:rongcon10:rongcon10:rongcon10:rongcon10
 

Nguyễn Thị Quỳnh Lan

Cựu TMod Sử
Thành viên
31 Tháng ba 2020
1,503
6,417
576
Bắc Ninh
HocMai Forum
ĐỀ CƯƠNG ÔN TẬP HK 1 TOÁN LỚP 6
A. LÝ THUYẾT
1. Quan hệ giữa điểm, đường thẳng, tia, đoạn thẳng và cách vẽ
2. Nêu cách tính độ dài đoạn thẳng và chứng minh trung điểm của đoạn thẳng.
3. Các khái niệm và cách vẽ các hình: điểm, đường thẳng, tia, đoạn thẳng, trung điểm của đoạn thẳng.
B. BÀI TẬP
I. THỰC HIỆN PHÉP TÍNH
Bài 1: Thực hiện phép tính:
a) 3 . 5[tex]^{2}[/tex] + 15 . 2[tex]^{2}[/tex] - 26 : 2
b) 5[tex]^{3}[/tex] . 2 - 100 : 4 + 2[tex]^{3}[/tex] . 5
c) 50 - [(20 - 23) : 2 + 34]
d) 2345 - 1000 : [19 - 2(21 - 18)[tex]^{2}[/tex]]

TÍNH CẢ SỐ NGUYÊN ÂM NHÉ!
:rongcon10:rongcon10:rongcon10:rongcon10:rongcon10:rongcon10
a) 3.5^2 +15.2^2-26:2
=3.25+15.4-13
=75+60-13
=135 - 13
= 122

b) 5^3.2-100:4+2^3.5
=125.2-25+8.5
=250-25+40
=225+40
=265

c) 50 - [(20 - 23) : 2 + 34]
=50 - [(-3) :2 +34]
=50- [ (-1.5) + 34]
= 50 - 32,5
= 17,5

d) 2345 - 1000 : [19 - 2(21 - 18)^2]
= 2345 - 1000 : [19 - 2.3^2]
=2345 - 1000 : [ 19 - 2.9]
=2345-1000:[19-18]
=2345-1000:1
=2345-1000
=1345

~ Chúc bạn học tốt ~
*Candy*
 
  • Like
Reactions: anbinhf
Top Bottom