trả lời giúp mình

L

lethikimthoa52

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho tam giác ABC nhọn ; AB<AC . trên hai cạnh AB và AC lấy hai điểm D và E sao cho BD=CE . gọi M là trung điểm của DE . trên tia đối của tia MB lấy một điểm F saoc cho MF=MB
a) CM : tam giác MDB = tam giác MEF
b) CM : tam giác CEF cân
c) kẻ AK là phân giác của góc BAC . CM : AK song song CF
 
H

hoa02hoa

Đề có đúng không vậy bạn? Bạn phải nói rõ ra chứ!
________________________________________________
 
Top Bottom