Địa 7 Vẽ biểu đồ hình cột

Bùi Ngọc Bảo Trân

Học sinh
Thành viên
14 Tháng mười hai 2018
115
49
26
19
Tiền Giang
THCS Long Trung
  • Like
Reactions: Kiều Anh.

Phạm Thúy Hằng

Cựu Phụ trách BP Quản lí & Mod CĐ|Thiên tài vật lí
Thành viên
15 Tháng ba 2017
6,181
1
10,074
1,243
22
Hà Nội
THCS Nam Từ Liêm
vẽ biểu đồ hình cột
tổng lượng khí thải độc hại của các nước trên
+hoa kì 20 tấn/người/năm
+pháp:6 tấn/người/năm
số dân hoa kì pháp
+hoa kì:281421000 người
+pháp:59330000 người
biết 1cm=5 tấn
Bạn xem cách vẽ biểu đồ cột rồi tự vẽ nhé
Không phải câu nào cũng hỏi thế được!!
 
  • Like
Reactions: Hoàng Công Minh

Nguyễn Phạm Phương Anh

Học sinh
Thành viên
19 Tháng bảy 2021
79
364
36
Hưng Yên
THCS Trưng Trắc
vẽ biểu đồ hình cột
tổng lượng khí thải độc hại của các nước trên
+hoa kì 20 tấn/người/năm
+pháp:6 tấn/người/năm
số dân hoa kì pháp
+hoa kì:281421000 người
+pháp:59330000 người
biết 1cm=5 tấn
*Biểu đồ cột:
Ảnh chụp màn hình 2021-08-22 225728.jpg
* Tổng lượng khí thải của Hoa Kì và Pháp:
- Hoa Kì: 281421000 x 20 = 5628420000 tấn.
- Pháp: 59330000 x 6 = 355980000 tấn.

Hãy dành chút thời gian tham khảo thêm topic Các công thức tính toán trong môn Địa lý
JFBQ00214070517A Nếu còn thắc mắc hoặc chưa hiểu rõ về câu trả lời, hãy trao đổi phía dưới hoặc tìm hỏi thêm chúng mình để được giải đáp kịp thời.
Chúc bạn học tốt ;)
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom