tp Lg nè

S

sonsac99

minh lam cho

day la tp lien ket no ko ra dai hoc dau

ma pai de bai la zi ko nua

[TEX]I=\int\limits_{0}^{pi/4}\frac{cosx}{sinx+cosx}dx[/TEX]
nhu vay thi giai zi nek
[TEX]ta co J=\int\limits_{0}^{pi/4}\frac{sinx}{cosx+sinx}dx[/TEX]
ta lay [TEX]I+J=\int\limits_{0}^{pi/4}\frac{cosx+sinx}{cosx+sinx}dx=\int\limits_{0}^{pi/4}dx=\frac{pi}{4}[/TEX]
va ta lay [TEX]I-J=\int\limits_{0}^{pi/4}\frac{cosx-sinx}{cosx+sinx}dx[/TEX](cai nay ban biet tinh no chu tu tinh nhe)

xong ban dua len he cai ban casio ra I va J la xong ak
 
A

anfield

bạn sonsac99.tích phân liên kết là cái gì vậy.dạng đó giải bình thường không được à..
 
L

lache

Cái này bắt buộc phải làm như thế mới giải được. chắc bạn năm nay mới lên lớp 12 nên chưa học hết dạng, cứ từ từ mà học thì sẽ biết làm bài kiểu này thôi
 
Top Bottom