A
anhtu0anhtu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Topic Toán Học 6 là nơi tập hơp các bài khó để cho mọi người cùng giải
Mình bắt đầu trước nhé:
Bài 1:Tìm tỉ số của A và B
$A=\frac{34}{7.13}+\frac{51}{13.22}+\frac{85}{22.37}+\frac{68}{37.49}$
$B=\frac{39}{7.16}+\frac{65}{16.31}+\frac{52}{31.43}+\frac{26}{43.49}$
Mình bắt đầu trước nhé:
Bài 1:Tìm tỉ số của A và B
$A=\frac{34}{7.13}+\frac{51}{13.22}+\frac{85}{22.37}+\frac{68}{37.49}$
$B=\frac{39}{7.16}+\frac{65}{16.31}+\frac{52}{31.43}+\frac{26}{43.49}$