Topic Nhạc không lời

H

hg201td

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Có rất nhiều thể loại nhạc nhưng có lẽ ít ai để ý nhiều đến nhạc không lời..Đôi lúc ta nghe những bản nhạc đó và hát theo điệu nhạc có lẽ thú vị nhiều đó
G lập topic này hj vọng mọi ng ủng hộ nhé..post những bài hay nào..

LET'S GO!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
:)>-:)>-:)>-:):)
 
M

mrs.english

Canon
[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/ABBzejbplVQ&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/ABBzejbplVQ&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]​
 
F

final_fantasy_vii

Canon
Vẫn những nốt nhạc đấy, nghe đi nghe lại chẳng chán. Mỗi lần nghe lại có cảm giác gì đó. Vui vui ^^
Thank pé đã chia sẻ:D
Nghe mà muốn đánh quá, mỗi tội chả biết đánh:p
 
H

hg201td

baif hát tiếp theo được k?Ai có thể post cho mình bài Xe đạp k lời k..Thank liền
 
M

mrs.english

@anh ff7: lại gặp ở 1 topic tương tự ;)). Nhấn cái nút "Cảm ơn" phải nhanh ko :-"
 
M

mrs.english

Xe đạp

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/FCj9DuRktVU&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/FCj9DuRktVU&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]​
 
H

hg201td

Có thể yêu cầu tiếp chứ********************************************************?????
Mình là ng lập ra topic này muốn đưa 1 số ý kiến
Mọi ng sẽ đưa ra yêu cầu bài hát và sẽ đc đáp ứng nếu có thể..Nếu có ý kiến j thì trích dẫn bài đó..Đừng spam nhé....Sôi nổi lên nào..
Post mấy bài Nhạc sinh nhật không lời Chúc mừng Hocmai đj mọi người ơi!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
No spam ha!
 
M

mrs.english

Công chúa bong bóng
[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/TeDfMyGLMNI&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/TeDfMyGLMNI&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]​

Đoạn giữa tự nhiên có "Canon".Hay ghê ^^
Hình như người ni ko dùng sheet. "Play by ear" :x
 
H

hg201td

sao có mỗi mrs.e là ủng hộ G thui ak..............Thank nhiều ha!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Tiếp đj chứ...mem hocmai đâu nào...Go....
 
S

starfish_blue_sea

Shinning friends
[YOUTUBE]RXd0D2MxxDc&feature[/YOUTUBE]

sr vì tớ câu bài thì phải:-SS:-SS​
 
F

final_fantasy_vii

@mrse: a quen cái thời hocmai ko có nút thank rồi :p. Công nhận ta cũng có duyên phết nhở :)). Căn bản lần trước pảo dạy piano nhưng e có dạy đâu, kiêu :p

Piano mãi rồi, chơi 1 bản hòa tấu cho ngất ngây nào

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/4GPSigkU6Mo&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/4GPSigkU6Mo&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

Bản nhạc này quá tuyệt vời ^^
 
M

mrs.english

Top of the world
[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/fL7Pl8_dfVk&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/fL7Pl8_dfVk&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
Harmonica

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/QazW52g2V4Q&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/QazW52g2V4Q&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
Piano



@ anh ff7: lần trước anh bảo dạy Organ, ko phải piano :-"
 
A

anh_anh_1321

hừm
đúng hay thiệt
Pround of you hay nhứt :x
top of the world cũng phê chè ;))
 
F

final_fantasy_vii

@mrs.english: em đúng là vẫn bắt bẻ như ngày nào :)), piano vs organ khác nhau mấy đâu
[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/UNUE88kfbEU&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/UNUE88kfbEU&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
S

starfish_blue_sea

When the children cry

[YOUTUBE]ppEYGLxT-NQ[/YOUTUBE]

Sunghajung đánh hay miễn chê.............
:M056:

@chị Anh: bài proud of you chứ hok có thêm chữ "n" đằng sau proud chị ạ :D
 
P

punchy

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/rbX0O4UbxNw&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/rbX0O4UbxNw&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
hay cực độ lun nè :x
[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/xfdfHlfF3u0&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/xfdfHlfF3u0&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
Cái nì cũng hay nữa
 
T

thaophuongnguyenxinh

Jojo - shinee

[YOUTUBE]z5ZGJlGzh7c[/YOUTUBE]

Mình cũng tìm dc bài mới

Nghe thấy rất hay
 
M

mrs.english

Giấc mơ trưa :x
[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/4SnScHhVxyU&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/4SnScHhVxyU&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]​

@ anh ff7: ko khác nhau mấy mới ghê chơ :-"
 
Top Bottom