Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
- Mình xin chia sẻ một số bài toán cho các bạn thi Toán viết.
1) CMR : với n thuộc N thì n^2 + n + 6 không chia hết 5.
2) Tìm STN n sao cho 4n - 5 chia hết 2n - 1
3) E = 1! + 2! + ... + 100! là số nguyên tố hay hợp số ? Vì sao ?
* (VD : 6! = 1.2.3.4.5.6)
- Đến thứ năm, ta cùng công bố bài giải của mình nhé !
1) CMR : với n thuộc N thì n^2 + n + 6 không chia hết 5.
2) Tìm STN n sao cho 4n - 5 chia hết 2n - 1
3) E = 1! + 2! + ... + 100! là số nguyên tố hay hợp số ? Vì sao ?
* (VD : 6! = 1.2.3.4.5.6)
- Đến thứ năm, ta cùng công bố bài giải của mình nhé !