Nhằm phục vụ các bạn có câu trả lời nhanh nhất.Mình lập topic này để các bạn hài lòng về tốc độ siêu cấp giải toán của anh chị em trên học mãi. Mong các bạn ủng hộ
Nhằm phục vụ các bạn có câu trả lời nhanh nhất.Mình lập topic này để các bạn hài lòng về tốc độ siêu cấp giải toán của anh chị em trên học mãi. Mong các bạn ủng hộ
Mình có bài này nà.... mình giải được bài này rồi , gửi lên xem Thinhso01 giải thế nào
Bài 1: Cho $\Delta{ABC}$ có $\widehat {ABC} = 40^\circ $ và $\widehat {ACB} = 30^\circ $, Bên ngoài tam giác đó dựng $\Delta {ADC}$ có $\widehat {ACD} = \widehat{CAD} = 50^\circ $ . Prove that $\Delta{BAD}$ cân