V
vozdanh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ai giải toán hoặc cần lời giải thì vào dây nhé
mình ra đề trước nè:
B1: Cho tam giác ABC vuông tại A . Tính độ dài phân giác trong BD biết
Câu A: BA=18cm
BC=29cm
Câu B: BA =60cm
BC=72cm
B2: cho hình vuông ABCD có cạnh bằng 10cm. Trên cạnh BC lấy điểm E sao cho BE=2EC. Tia AE cắt CD tai F. Tính BF và Khoảng cách từ D đến BF(chính xác dến 0.01)
B3: Cho tam giác ABC vuông tại A có đường cao AH. Biết AB=7,12cm và AC=12,8cm
tính tỉ số diện tích tam giác BHI với tam giác BAK
B4: tính
a) 5555566666.7777788888
B) 987654321012345678987 : 98765 tìm thương và dư
B5: Tìm chử số thập phân thứ 1234567890 của phép tính 11:17
mình ra đề trước nè:
B1: Cho tam giác ABC vuông tại A . Tính độ dài phân giác trong BD biết
Câu A: BA=18cm
BC=29cm
Câu B: BA =60cm
BC=72cm
B2: cho hình vuông ABCD có cạnh bằng 10cm. Trên cạnh BC lấy điểm E sao cho BE=2EC. Tia AE cắt CD tai F. Tính BF và Khoảng cách từ D đến BF(chính xác dến 0.01)
B3: Cho tam giác ABC vuông tại A có đường cao AH. Biết AB=7,12cm và AC=12,8cm
tính tỉ số diện tích tam giác BHI với tam giác BAK
B4: tính
a) 5555566666.7777788888
B) 987654321012345678987 : 98765 tìm thương và dư
B5: Tìm chử số thập phân thứ 1234567890 của phép tính 11:17