topic dành cho nhóm V_club

C

canhdong_binhyen

tui góp bài trước nha hjhj tui cho mấy đề dễ dễ trước làm cho nó có khí thế đã mog mấy bạn ko trog nhóm nếu làm ra thì đừng post cách làm nha ghi kq là dc ùi hiz hiz
1. tính đạo hàm của hàm số sau (bài này mỗi câu yêu cầu làm trog 15 -> 20 s nha
a. [TEX]y=\frac{2x+1}{x-2}[/TEX]
b.[TEX]y=\frac{x^2-2x+3}{x-2}[/TEX]
c. [TEX]y=\frac{x^2+2x+1}{x^2-3x+2}[/TEX]
d.[TEX]y=cos(2 sin (3 cot 3x)[/TEX]
2.cho hàm số [TEX]y= x cos x [/TEX]chứng minh rằng [TEX]y"+y+2sin x=0[/TEX]
b. cho hàm số[TEX] y = e^x sin x [/TEX]cmr [TEX]y"-2y'+2y=0[/TEX]
tới đây cái đã rùi sau này post mấy bài khó hơn nhá ^^! h mới là khởi động nhẹ nhàng mà ;););) ai cũng làm dc nhá rùi sau đó tui nói cách làm nhanh cho
 
Last edited by a moderator:
H

hoangyen11b

tui góp bài trước nha hjhj tui cho mấy đề dễ dễ trước làm cho nó có khí thế đã mog mấy bạn ko trog nhóm nếu làm ra thì đừng post cách làm nha ghi kq là dc ùi hiz hiz
1. tính đạo hàm của hàm số sau (bài này mỗi câu yêu cầu làm trog 15 -> 20 s nha
a. [TEX]y=\frac{2x+1}{x-2}[/TEX]
b.[TEX]y=\frac{x^2-2x+3}{x-2}[/TEX]
c. [TEX]y=\frac{x^2+2x+1}{x^2-3x+2}[/TEX]
d.[TEX]y=cos(2 sin (3 cot 3x)[/TEX]
2.cho hàm số [TEX]y= x cos x [/TEX]chứng minh rằng [TEX]y"+y+2sin x=0[/TEX]
b. cho hàm số[TEX] y = e^x sin x [/TEX]cmr [TEX]y"-2y'+2y=0[/TEX]
tới đây cái đã rùi sau này post mấy bài khó hơn nhá ^^! h mới là khởi động nhẹ nhàng mà ;););) ai cũng làm dc nhá rùi sau đó tui nói cách làm nhanh cho

a. [TEX]y=\frac{-5}{(x-2)^2}[/TEX]

b.[TEX]y=\frac{x^2 - 4x +7}{(x-2)^2}[/TEX]


c. [TEX]y=\frac{-5x^2+2x+7}{(x^2-3x+2)^2}[/TEX]

d [TEX]y=\frac{18cos(3cot3x).sin(3sin(cot3x))}{sin3x^2}[/TEX]
 
T

thanhnhan_1404

tui góp bài trước nha hjhj tui cho mấy đề dễ dễ trước làm cho nó có khí thế đã mog mấy bạn ko trog nhóm nếu làm ra thì đừng post cách làm nha ghi kq là dc ùi hiz hiz
1. tính đạo hàm của hàm số sau (bài này mỗi câu yêu cầu làm trog 15 -> 20 s nha
a. [TEX]y=\frac{2x+1}{x-2}[/TEX]
b.[TEX]y=\frac{x^2-2x+3}{x-2}[/TEX]
c. [TEX]y=\frac{x^2+2x+1}{x^2-3x+2}[/TEX]
d.[TEX]y=cos(2 sin (3 cot 3x)[/TEX]
2.cho hàm số [TEX]y= x cos x [/TEX]chứng minh rằng [TEX]y"+y+2sin x=0[/TEX]
b. cho hàm số[TEX] y = e^x sin x [/TEX]cmr [TEX]y"-2y'+2y=0[/TEX]
tới đây cái đã rùi sau này post mấy bài khó hơn nhá ^^! h mới là khởi động nhẹ nhàng mà ;););) ai cũng làm dc nhá rùi sau đó tui nói cách làm nhanh cho

Đang muốn gia nhập nhóm. Nếu các bạn không chê mình xin đc tham gia vào nhóm. ok?

chém tạm vài bài thui

Bài 1:
a.[TEX]y=\frac{2x+1}{x-2}[/TEX]
[TEX]=>y'=\frac{-5}{(x-2)^2}[/TEX]
b.[TEX]y'=\frac{x^2+4x+1}{(x-2)^2}[/TEX]
c.[TEX]y'=\frac{-5x^2+2x+7}{(x^2-3x+2)^2}[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom