Q
quocbao153
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải bất phương trình sau:
[tex]1) \frac{1}{{\log _{\frac{1}{3}} \sqrt {2x^2 - 3x + 1} }} > \frac{1}{{\log _{\frac{1}{3}} (x + 1)}} [/tex]
[tex]2) \log _{x^2 } \left( {\frac{{4x - 2}}{{|x - 2|}}} \right) \ge \frac{1}{2} [/tex]
[tex]1) \frac{1}{{\log _{\frac{1}{3}} \sqrt {2x^2 - 3x + 1} }} > \frac{1}{{\log _{\frac{1}{3}} (x + 1)}} [/tex]
[tex]2) \log _{x^2 } \left( {\frac{{4x - 2}}{{|x - 2|}}} \right) \ge \frac{1}{2} [/tex]