Toán 9 tooán thi ào 10

hathihau815@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng chín 2017
193
77
69
Thái Nguyên
THPT Điềm Thụy

hathihau815@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng chín 2017
193
77
69
Thái Nguyên
THPT Điềm Thụy
ớ ko phải đâu bn ơi, pt còn lại của mình ở dưới mà, chắc do đăng lên nên máy nó bị thế đấy
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
vs gt nào của m thì hệ pt mx+y=4. Có nghiệm thỏa mãn đk x+y=8/m^2+1. Khi đó hãy tìm các gt của x và y
x-my=1
Bạn giải pt tìm x, y theo m rồi sau đó thay vào hệ thức[tex]x + y = \frac{8}{m^{2 + 1}}[/tex] để giải pt ẩn m tìm được m.
Thay m vào hệ đã cho để tính x, y.
 
Top Bottom