X 
		
                       
                xuan_nam
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Cho $a;b;c \in R^+$. Tìm $Max$: 
$M = \sqrt{\dfrac{a}{b + c + 2a}} + \sqrt{\dfrac{b}{c + a + 2b}} + \sqrt{\dfrac{c}{a + b + 2c}}$
			
			$M = \sqrt{\dfrac{a}{b + c + 2a}} + \sqrt{\dfrac{b}{c + a + 2b}} + \sqrt{\dfrac{c}{a + b + 2c}}$
 
				
		