tổnh xích mà như thế nào?

N

nhochung62

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

ff3c1461fa7e4ef0a7a4912.png

cho mình hỏi cái \sum_{i=1}^k a_i^n như bên trên có nghĩa thế nào.và ct đó như thế nào
 
L

longlxag123

ff3c1461fa7e4ef0a7a4912.png

cho mình hỏi cái \sum_{i=1}^k a_i^n như bên trên có nghĩa thế nào.và ct đó như thế nào
Bạn thay i,j= 1 cộng với phần tử sau (có i,j=2),......cho đến khi i,j=n
viết lại: (a_1b_1 - a_1b_1)^2 + (a_2b_2 - a_2b_2)^2 + ........ + (a_nb_n - a_nb_n)^2
:)
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom