- 21 Tháng tám 2018
- 203
- 24
- 51
- 18
- Bình Thuận
- Trường THCS Tân An
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Nêu điều kiện để có được đẳng thức sau
[tex]\left | \overrightarrow{a}+\overrightarrow{b} \right |=\left | \overrightarrow{a} \right | + \left | \overrightarrow{b} \right |[/tex]
[tex]\left | \overrightarrow{a}+\overrightarrow{b} \right |=\left | \overrightarrow{a} \right | + \left | \overrightarrow{b} \right |[/tex]