Toán 10 Tổng và hiệu của 2 vecto

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
22
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
C-A-C-C-C-C-B-C-B-D
mình làm nhưng không chắc là kết quả đúng
Câu 4 sai nhé!
4. B
[tex]\overrightarrow{BE}-\overrightarrow{AE}+\overrightarrow{AD}-\overrightarrow{BD}=\overrightarrow{0}\Leftrightarrow \overrightarrow{BA}+\overrightarrow{AB}=\overrightarrow{0}[/tex] (luôn đúng)
Chọn B
 
  • Like
Reactions: minhloveftu

Kha_La

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng năm 2019
396
362
101
Quảng Nam
thcs nguyễn trãi
Câu 4 sai nhé!
4. B
[tex]\overrightarrow{BE}-\overrightarrow{AE}+\overrightarrow{AD}-\overrightarrow{BD}=\overrightarrow{0}\Leftrightarrow \overrightarrow{BA}+\overrightarrow{AB}=\overrightarrow{0}[/tex] (luôn đúng)
Chọn B
nhưng mà câu D cũng đúng67905028_2956531387695331_342660539643592704_o.jpg
 
Top Bottom