

Câu 1: Gọi $n$ là số đường tiệm cận đứng và tiệm cận ngang của đồ thị hàm số $y=\dfrac{x+1}{x^2-4x+3}$. Tìm $n$?
A. $n=3$
B. $n=2$
C. $n=0$
D. $n=1$
Câu 2: Để đồ thị hàm số $y=\dfrac{m(m-2)}{x^2-mx+1}$ có 2 tiệm cận đứng thì tất cả giá trị của tham số $m$ là
A. $(-\infty;2)\cup (2;+\infty)$
B. $(2;+\infty)\setminus \left\{\dfrac 52 \right\}$
C. $(-\infty;-2)$
D. $(-\infty;2)\cup (2;+\infty)\setminus \left\{\dfrac 52 \right\}$
Mọi người giải giúp mình với nhé, xin cảm ơn!
A. $n=3$
B. $n=2$
C. $n=0$
D. $n=1$
Câu 2: Để đồ thị hàm số $y=\dfrac{m(m-2)}{x^2-mx+1}$ có 2 tiệm cận đứng thì tất cả giá trị của tham số $m$ là
A. $(-\infty;2)\cup (2;+\infty)$
B. $(2;+\infty)\setminus \left\{\dfrac 52 \right\}$
C. $(-\infty;-2)$
D. $(-\infty;2)\cup (2;+\infty)\setminus \left\{\dfrac 52 \right\}$
Mọi người giải giúp mình với nhé, xin cảm ơn!
Attachments
Last edited by a moderator: