Toán 12 Tổng tất cả các giá trị m

Khoai lang

Học sinh mới
Thành viên
23 Tháng sáu 2022
20
15
6
19
Thanh Hóa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hàm số [imath]y=f(x)=(m+1)\frac{x^3}{3}+(m^2-5m+4)\frac{x^2}{2}-\frac{16}{3}\sqrt{(x+1)^3}-(3m^2-6m-19)x+2022[/imath].
Tổng tất cả các giá trị thực của tham số [imath]m[/imath] để hàm số đồng biến trên [imath][-1;+\infty)[/imath] là?
Mọi người giúp em với ạ.
 
  • Like
Reactions: Alice_www

Alice_www

Cựu Mod Toán
Thành viên
8 Tháng mười một 2021
1,806
4
2,216
316
Bà Rịa - Vũng Tàu
Đề hình như là [imath]m^2-5m-4[/imath] phải không em
1669517853134.png

Em thử lại xem có thỏa không nhé

Có gì khúc mắc em hỏi lại nha
Ngoài ra, em xem thêm tại Hàm số và ứng dụng của đạo hàm
 
  • Love
Reactions: Khoai lang

Khoai lang

Học sinh mới
Thành viên
23 Tháng sáu 2022
20
15
6
19
Thanh Hóa
Top Bottom