[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Đồ thị hàm số $y=\dfrac {\sqrt{x^2-4}}{x^2-5x+5}$ có tất cả bao nhiêu đường tiệm cận đứng và tiệm cận ngang?
A. 1
B. 3
C. 4
D. 5
2. Tổng số đường tiệm cận ngang và tiệm cận đứng của đồ thị hàm số $y=\dfrac {\sqrt{x-10}+\sqrt{20-x}}{\sqrt x}$ là:
A. 3
B. 2
C. 1
D. 0
Mọi người giải giúp em nhé, xin cảm ơn!
A. 1
B. 3
C. 4
D. 5
2. Tổng số đường tiệm cận ngang và tiệm cận đứng của đồ thị hàm số $y=\dfrac {\sqrt{x-10}+\sqrt{20-x}}{\sqrt x}$ là:
A. 3
B. 2
C. 1
D. 0
Mọi người giải giúp em nhé, xin cảm ơn!
Attachments
Last edited by a moderator: