Toán 10 Tổng số người tham gia hội nghị là?

Kim Ngânn

Học sinh chăm học
Thành viên
22 Tháng chín 2021
301
293
66
TP Hồ Chí Minh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong một cuộc hội nghị khách hàng của công ty K, số khách hàng có thể nói được ngoại ngữtiếng Anh là 912 người, có thể nói được ngoại ngữ tiếng Pháp 653 người; số khách hàng nới được cả hai ngoại ngữ tiếng Anh và Pháp là 434 người; không có ai nói ba ngoại ngữ trở lên. Hỏi có bao nhiêu người dự hội nghị ?
Em ra 1.131 người không biết đúng không ạ.Giải giúp em với ạ. Em cảm ơn nhiều.
 

quoclanxxx

Học sinh
Thành viên
23 Tháng mười hai 2015
15
40
46
Yên Bái
Đúng vậy, có 1131 người tham dự.
Số khách hàng chỉ có thể nói tiếng Anh: [tex]912-434=478[/tex] (người)
Số khách hàng chỉ có thể nói tiếng Pháp: [tex]653-434=219[/tex] (người)
Do đó, tổng số khách hàng tham dự hội nghị bằng: [tex]478+219+434=1131[/tex] (người)
Chúc bạn học tốt nha. ^^
 
  • Like
Reactions: Kim Ngânn
Top Bottom